แม่ตุ๊ก ในวัย 67 ปี

ถือว่าเป็นนักแสดงระดับตำนานของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ แม่ตุ๊ก ดวงตา นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทที่มีผลงานทั้งทางละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ พิธีกรชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อเสียงคือเป็นพิธีกรรายการ สี่ทุ่มสแควร์ ทางช่อง 7 ร่วมกับ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ และ เด๋อ ดอกสะเดา เคยได้รับรางวัลเทพทอง สาขานักวิทยุและโทรทัศน์ดีเด่น และยังเป็นพิธีกรรายการ “สีสันวันสบาย” และ “ดวงตาพาชิม”

ตุ๊ก เกิดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2497 ปัจจุบันอายุ 67 ปี แต่ขอบอกเลยค่ะว่าอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นเพราะว่า ตุ๊ก นั้นดูสวยเปล่งประกายอยู่เลยหุ่นก็เป๊ะปังมากๆๆ สาวๆบางคนเห็นแล้วนี่อายไปเลยค่ะ

ตุ๊ก นั้นเริ่มอาชีพการแสดง โดยเริ่มจากละครโทรทัศน์ จากการเชิญชวนของ ทาริกา ธิดาทิตย์ โดยรับบทเด่นในละคร ไฟอารมณ์ ทางช่อง 3 แต่เรื่องที่ได้ออกอากาศก่อนคือเรื่องที่สองของเธอ มณิมนตรา ทางช่อง 9ที่สร้างชื่อให้กับเธอโดยทันที

จากนั้นก็มีผลงานเด่นๆ ตามมาอีกหลายเรื่อง และรับงานแสดงมาจนถึงปัจจุบัน ฝีมือนั้้นบอกเลยค่ะว่าขั้นเทพไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็แสดงได้ดี แฟนๆอินไปตามๆกันเลยทีเดียว

แล้วเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานั้นทางด้านของ ตุ๊ก ก็ได้มีการทำศัลยกรรมเสริมความปังให้กับตัวเองด้วยการทำตาสองชั้นเพื่อให้ดวงตานั้นดูสวยหวานมากยิ่งขึ้น วันนี้เลยนำภาพของ ตุ๊ก หลังจากที่ทำศัลยกรรมมาฝากกันด้วย

โดยในตอนนั้น ตุ๊ก เผยว่า “ช่วงว่างตอนปีใหม่ ดอดไปทำตาหวานมา หวานสมใจเร้ย ขอบคุณหมอชลทิศมากๆค่ะ ที่กรุณาทำให้สวยสมใจเลยธีรพรคลินิก หมอชลธิศ Official – ทำตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก – teerapornclinic.com

สถาบันศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งเอเซียน ที่เปิดดำเนินการมานานกว่า 40 ปี ด้วยเทคนิคเฉพาะ. TEERAPORN CLINIC, Regain your Confidence. FaceLock ให้หน้าอ่อนวัย EyeLock ตาสวยใน ​​30 นาที”

โอ๊ยดูเด็กลงไปอีกหลายปีเลยทีเดียวค่ะไม่อยากที่เชื่อเลยว่านี่คือหน้าตาของผู้หญิงที่ใกล้จะเข้าเลข 7 แล้วทำไมถึงได้เป๊ะปังเบอร์นี้เนี่ยแม่ ใบหน้าดูเต่งตึงกระชับดวงตากลมหวานมีเสน่ห์มากๆๆ

สวยสดใสขึ้นมากเลยจริงๆนะคะ นี่ขนาดแค่ว่าขึ้นเขียงศัลยกรรมทำแค่ตาอย่างเดียวนะคะยังดูสวยขึ้นมากขนาดนี้ สวยก็สวยแสดงละครก็เก่งอารมณ์ดีอีกต่างหากไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่คนติดตาม

ขอขอบคุณ : tooktung