ตั๊ก หนูแหม่ม ฮาย สุนารี ช่วยเหลือแขกรับเชิญ

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเพื่อนที่สนิทกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หนูแหม่ม สุริวิภา , ฮาย อาภาพร , สุนารี ราชสีมา และ ตั๊ก ศิริพร ที่นอกจากจะสนิทกันแล้วยังเป็นพิธีกรรายการเดียวกันอีกด้วย ซึ่งแฟนๆที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักและความบันเทิงของ 4 พิธีกรตัวแม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งแต่ละคนนั้นก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่าเป็นตัวแม่ทั้งนั้นทำงานในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี คอยสร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้กับแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

แล้วนอกจากความบันเทิงแล้วทั้ง 4 พิธีกรนี้ยังชอบชวนกันทำบุญอยู่เรื่อยๆอีกด้วยค่ะ อย่างล่าสุดทั้ง 4 คนก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือแขกรับเชิญในรายการ เพื่อให้ชีวิตของแขกรับเชิญนั้นดีขึ้น

โดยทาง ตั๊ก ฮาย สุนารี และ หนูแหม่ม นั้นก็ได้มีการลงขันเป็นเงินจำนวนทั้งหมด 16,000 บาทเพื่อให้หญิงสาวกับน้องชายนั้นไปปลดหนี้นอกระบบ และให้ตั้งใจทำงานหาเงินใช้ชีวิตต่อไป ไม่ต้องเครียดเรื่องหนี้สิน

แล้วก็พูดกับหญิงสาวว่า “พวกพี่ให้ไปล้างหนี้ซะ ขอให้ไปเริ่มต้นใหม่นะแล้วก็ต้องไม่ยืมเงินใครอีก เก็บหอมรอมริบเอาอย่าไปกู้ใครอีกนะลูก ทำงานหนักเหมือนเดิมแค่เราไม่มีภาระหนี้อีก อันนี้ 16,000 รวมดอกรวมต้นเคลียร์ได้หมดใช่ไหม(หญิงสาวพยักหน้า)”

โดย ฮาย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้ทำงานแล้วได้ทำบุญด้วย คนที่ ไม่ค่อยมีโอกาส 4 สาวเขาเสื่อม เราเลยช่วยปลดหนี้นอกระบบให้กับ ครอบครัวของน้อย เลยช่วยกันคนละเล็กละน้อย🙏❤️”

ใจดีมากๆเลยค่ะถือว่าเป็นนางฟ้าเดินดินเลยก็ว่าได้ รวมเงินกันเพื่อช่วยให้ครอบครัวหนึ่งมีชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งทางหญิงสาวก็ได้ยกมือไหว้ขอบคุณทั้ง 4 คนด้วยความตื้นตันใจ ยินดีด้วยนะคะ

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า สาธุๆๆอนุโมทนาบุญค่ะ , สาธุ สาธุ สาธุ อนุโมทามิค่ะ , 🙏🙏🙏สาธุค่ะ , อนุโมทนาบุญคะ👏👏👏 , เพราะดีงาม.. ขอให้ร่ำรวย สวยตลอดกาล งานมีตลอดนะคะ 👏👏

พี่นู๋แหม่ม.. พูดให้กำลังใจได้ดีมากค่ะ​ ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ🙏 , อนุโมทนาบุญ สาธุ สาธุ สาธุ , ดูแล้วน้ำตาไหลเลยแม่😍🙌❤️ , สาธุนะคะ , ขอให้ทุกคนเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ่นไปนะค่ะ🙏🙏🙏 ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : hi_hiso