ชีวิตปัจจุบัน นักร้องดัง ‘เเมงปอ ชลธิชา’

เรียกว่าเป็นอดีตนักร้องสาวคนดัง ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาว เเมงปอ ชลธิชา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงตามเวทีต่างๆ และได้มีโอกาสพบกับตลกชื่อดัง น้อย โพธิ์งาม จึงถูกชักชวนให้เป็นศิลปินกับค่ายนพพร ซิลเวอร์โกล ด์และยังได้รับโอกาสแสดงละครทางช่อง 7 หลายเรื่องอย่าง นางเอกหลังบ้าน,รักเต็มร้อย,นางสิบสอง และ นายฮ้อยทมิฬ

กระทั่งหมดสัญญากับทางค่ายนพพร เมื่อปี 2555 โดยเข้ามาในสังกัดอาร์สยาม ในเวลา 8 ปี แต่ อยู่ได้เพียง 6 ปี จากนั้นจึงออกซิงเกิ้ลเพียง 4 เพลง ในเวลา 6 ปี เท่านั้น แถมเพลงของแมงปอไม่ค่อยโดดเด่นเหมือนเมื่อก่อน บวกกับศิลปินในสังกัดเยอะจึงทำให้ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่

ทำให้สาวเเมงปอได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง เเละเธอยังได้เเต่งงานมีครอบครัว ซึ่งสาวเเมงปอเองยังมักจะออกมาอัปเดตชีวิตผ่านทางเฟซบุ๊ก แมงปอ ชลธิชา อยู่ตลอด

ล่าสุด สาวเเมงปอ ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังถูกมองใช้ชีวิตไม่สมศักดิ์ศรีว่า “จะเล่าให้ฟังขำๆมีคนพูดมาว่า… แมงปอ ทำไมมาอยู่แบบนี้ ไม่สมศักดิ์ศรีเลย บลาๆๆๆ😄😄😄😄

ฟังนะคะ… ชีวิตปอ ผ่านมาหมดแล้ว บ้านหลายหลัง เงินหลายสิบล้าน รถหลายคัน เบ๊นซ์ บีเอ็ม ฯลฯ อะไรที่ว่าหรูหราดูดีมีชาติตระกูล … สัมผัสมาหมดแล้วทุกอย่าง

ถ้าจะซื้อบ้านซื้อรถหรูๆ … ก็ทำได้ แต่ ซื้อทำไมอ่ะ ตอนนี้บ้านก็มีอยู่ รถ…มีหลายคันจนที่จอดไม่พอ (รวมมอไซค์นะ 55555)โอ๊ยน้ออออออคนพูดนะ

ใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขเถอะค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะทุกวันนี้ บอกตรงๆ โคตรมีความสุข แบบ มีความสุขมากกกกกกกกก 🥰❤เงินของปอ…มีไว้ซื้อในสิ่งที่มีกำไร❗

และ ซื้อในสิ่งที่ปออยากซื้อ❗ เท่านั้น❗อะไรที่ไม่อยากได้ ไม่อยากซื้อ ไม่จำเป็นสำหรับปอ … ก็คือจะซื้อให้มันเปลืองเงินทำไมอ่ะ😊😊😊😊😊😊😊😊

#ความสุขคนเราไม่เหมือนกัน #ปอเลือกใช้ชีวิตแบบนี้ ไม่มีหนี้ มีแต่ความสุขจ้า#ความสุขของปอ #ปอกำหนดเอง 😘”

ขอบคุณข้อมูล:แมงปอ ชลธิชา