เเป้ง เผยความน่ารักลูกสาว

กลายเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาว เเป้ง อรจิรา ที่ตั้งเเต่สาวเเป้งตั้งท้องลูกคนเเรกเธอก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของน้องเลอาให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด จนกระทั่งสาวเเป้งตัดสินใจที่จะบินไปคลอดลูกสาวที่ประเทศสิงคโปร์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสามี เเละหลังจากคลอดน้องเลอาสาวเเป้งยังออกมาเผยภาพสุดอบอุ่น

เมื่อเธอกำลังเลี้ยงลูกสาว เเถมงานนี้สาวเเป้งยังตกหลุมรักน้องเลอาไปเต็มๆ ลงภาพลูกสาวในอินสตาเเกรมเต็มไปหมด จนทำเอาหลายคนต่างเเห่เข้ามาขอเป็นFCของน้องเลอากันเพียบเลยค่า ปัจจุบันน้องเลอาก็เริ่มที่จะตัวฟูมากขึ้นทุกวัน

เเถมยังทานนมเก่งมากๆ เเต่ก็ไม่เป็นปัญหากับคุณเเม่เลยค่า เพราะว่าสาวเเป้งนั้นได้ทำสต๊อกน้ำนมไว้ให้ลูกสาวไว้กินเเบบจุใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่พอทานเลย

ล่าสุด สาวเเป้งได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดน่ารักกับลูกสาว ขณะที่น้องเลอากำลังนอนอยู่บนตัวของคุณเเม่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “วางไม่ได้เลย ลูกเอ้ยยยย @leialee.sgth ❤️❤️❤️”

งานนี้เเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของน้องเลอาเลยว่า “หลงรักสาวน้อยน่ารัก🤩🤩🥰😍😍😘🇲🇲,น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะพี่แป้ง 😍😍,น่ารักหน้าอุ้มมากๆค่ะแบบนี้ไม่วางหรอก,น้อนนแบบบตุมุมากเลยยน น่าฟัด

เป็นรูปที่อบอุ่นจัง❤️,น่ารักน่าเอ็ดดูจังค่ะ😍,เป็นรูปที่อบอุ่นจัง❤️,ความสุขของแม่😍😍,❤️❤️❤️เอ็นดูน้องง🥰,อยากเจอทั้งนัองทั้งพี่แป้งเลยค่ะ❤️❤️”

เจอความน่ารักของน้องเลอาเข้าไปก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันใจบางไปตามๆกันเลย ยิ่งนับวันสาวน้อยก็ยิ่งตัวจ้ำม่ำน่าฟัดมากขึ้นทุกวัน เเถมยังสวยเหมือนกับคุณเเม่มากๆ

ถึงเเม้ว่าสาวเเป้งจะไม่ได้อาศัยอยู่ที่ประเทศไทย เเต่เธอเองก็ยังคงออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของเธอเเละลูกสาวให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอค่า

เเถมยังเปิดอินสตาเเกรมให้กับลูกสาว เพื่อที่เเฟนๆจะได้เข้าไปชมความน่ารักของน้องเลอากันได้เเบบเต็มอิ่มจุใจ เเถมช่องยูทูปPANG ORNJIRA ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:pang_ornjira