หมวดอ๋อ ประกาศข่าวดี หลังรอมา 6 ปี

เป็นอีกหนึ่งตำรวจคนดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ หมวดอ๋อ หรือว่า พลตำรวจโท รณกร รัตนะพร ที่เป็นอดีตหวานใจของ แอฟ ทักษอร ซึ่งที่ผ่านมานั้นเราจะเห็นความเคลื่อนไหวของ หมวดอ๋อ อย่างต่อเนื่องผ่านทางไอจีอีกทั้งยังมักจะไปโผล่กดไลค์ในไอจีของ แอฟ อยู่บ่อยๆด้วย

แล้วล่าสุด หมวดอ๋อ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีหลังจากที่รอคอยมากว่า 6 ปีนั่นก็คือการเรียนจบปริญญาเอกคณะรัฐประศาสนศาตร์ โดยได้มีการโพสต์โมเมนต์ที่ตัวเองนั้นกำลังโยนหมวกเพื่อแสดงให้เห็นว่าเรียนจบแล้วจริงๆ

พร้อมทั้งเผยว่า “?‍??จบแล้ววววววว.. พ.ต.อ ดร. 6 ปีกับการอดทนร่ำเรียน ได้เป็น1ใน4คนที่สามารถจบปริญญาเอกคณะรัฐประศาสนศาสตร์ Doctor of public Administration ภาคการศึกษา2564?‍?

…?กราบขอบพระคุณ ศ.ดร วรเดช จันทรศร แรงบันดาลใจที่สำคัญที่ทำให้มาเรียนหลักสูตรปริญญาเอกนี้เป็นเพราะ ท่านเป็นครูบาอาจารย์ที่เคารพรักและท่านเป็นคนนึงที่เก่งที่สุดที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศยอมรับในด้านภาควิชารัฐศาสตร์ เลยตั้งใจมาเรียนที่นี่ก็เพราะคนนี้ และท่านเป็นผอ.หลักสูตรและเป็น อจ.สอนด้วย ?‍?

“ศ.ดร.วรเดช จันทรศร อดีตคณบดีคณะ รัฐประศาสนศาสตร์นิด้าและอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยชินวัตรและเป็นราชบัณฑิต ประเภทวิชาสังคมศาสตร์ สาขาวิชารัฐศาสตร์รัฐประศาสนศาสตร์ สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ท่านเป็นอจ.ที่เคารพรักและเรียนกับท่านตั้งแต่เรียนป.โท”

และขอกราบขอบพระคุณคณาจารยที่ได้อบรมสั่งสอนให้ วิชาแก่ศิษย์ ได้แก่

1.ศ.ดร ลิขิต ธีรเวคิน อดีตรองอธิการบดี ม.ธรรมศาสตร์ ราชบัณฑิตด้านรัฐศาสตร์

2. ศ.ดร.บุญทัน ดอกไธสง มหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

3.รศ.ดร.ศิรภัสสรศ์ วงศ์ทองดี ผู้อำนวยการหลักสูตรมหบัณฑิต สาขารัฐประศาสนศาสตร

4.รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศรี. ฉิรินั่ง

5. ศ.ดร. ไชยวัฒน์ ค้ำชู

6. รศ.ดร.จุมพล หนิมพาณิช

7.รศ.ดร.อติพร เกิดเรือง ผู้อำนวยการสถาบัน รัฐประศาสนศาสตร์และธรรมาภิบาล

8.ดร.ประยุทธ สวัสดิเรียวกุล

9.ดร.สุรพงษ์

…สุดท้ายที่อยากจะกราบขอบคุณมากที่สุดคือ คุณพ่อคุณแม่ครอบครัวและกัลยานมิตรที่รักที่อยู่เคียงข้างและให้กำลังใจกันเสมอ..?”

แฟนๆร่วมยินดีเพียบเลยว่า Congratulations! เพื่อนรัก​??? , Big congratulations kha ????????????? , ยินดีด้วยค่ะ เก่งมากค่ะ?????? , อย่างงี้ต้องฉลองงงง????❤️❤️❤️❤️ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะพี่อ๋อ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : muad_aor