โสภิต เน็ตไอดอลคนดัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ที่ยังสวยเป๊ะปังสุดๆไปเลยค่า สำหรับ โสภิต สุนทรธนสถิตย์ ที่มีผู้ติดตามกว่า 1 เเสนคนในโลกโซเชียล จนทำให้เธอโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจากการเเต่งตัวทันสมัย ถึงจะอายุ 60 ปีเเล้ว เเต่เธอก็ยังคงออกมาอวดความเเซ่บจนทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน

โดยคุณ โสภิต ยังได้ออกมาเผยถึงชีวิตวัยเกษียณที่มีเเต่ความสุขว่า “ตอนนี้อายุ 60 ปีเเล้วคุณเเม่ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นคนเเก่ที่ยังคงทำงานอยู่ โชคดีที่การทำงานของเราก็มีการบริหารร่างกาย คือ เราเดินเยอะการเดินช่วยได้มากค่ะแม่เป็นผู้หญิงที่แต่งตัวได้หลายรูปแบบ แต่จัดเต็มกับความสุขทุกครั้ง

เป็นคนที่ไม่ยึดติดว่าต้องเป็นแบบไหน ผ้าไทยก็ได้ อะไรก็ได้ เกาะอกก็ได้ เรายังมีเรือนร่างที่พอใส่ได้ ถ้าสามีไม่ว่าลูกไม่ว่าเราไม่แคร์ใครเลย คุณแม่มีลูก 3 คน และลูก 3 คนเป็นคนแต่งตัวหมดเลย

แต่แต่งตัวกันคนละแนว ลูกๆ ชินกับการแต่งตัวแม่ เราจะบอกลูกเสมอว่าคุณแม่ไม่ได้แต่งตัวโป๊ตลอดเวลา เวลาไปทำงานเราก็มีกาลเทศะทำงานเราก็ต้องแต่งตัวดีๆ คนก็อยากคุยกับเรา เราก็มีความสุข

ความสุขไม่ใช่แค่เรามีเงินมีทอง เราสัมผัสได้ เราคุยกับลูกเหมือนเพื่อน เหมือนพี่น้อง บางทีลูกเอาเสื้อผ้าแม่ไปใส่ กลายเป็นว่าเราไม่ได้เป็นแค่แม่เราเป็นทั้งเพื่อน ทั้งดีไซเนอร์ สิ่งที่เราเป็นทุกวันนี้

ความสุขของเรา เราปรุงรสชาติของชีวิตด้วยตัวเราเอง มันเกิดจากลูกเห็นเราทำ ลูกมีความสุขร่วม เราแฮปปี้ ลูกและสามีก็แฮปปี้แม่ไม่แคร์สายตาคนนอกไม่แคร์คำคนอื่น

เพราะตัวเองรู้สึกว่าคนข้างตัวเราถ้าเห็นที่เราไม่ดี เค้าจะไม่ดึงเราลงมา อันไหนไม่งาม เขาจะบอกเรา อย่างสามีเดินจูงมือเราตลอดเวลาลูกก็ไปไหนกับเราตลอดซื้อเสื้อผ้า จะคิดถึงแม่ก่อนมันกลายเป็นว่าสิ่งที่เราทำทุกวันนี้

เรามีความสุขโดยที่เราใช้ชีวิตแบบปกติ เราอาจจะไม่ปกติในสายตาคนอื่น แต่เราคิดว่าเราเองปกติตัวเองใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอกอะไรอยู่แล้ว เราเลยคิดว่าการใส่ชุดว่ายน้ำเป็นเรื่องธรรมดามาก

อย่างทูพีช ลูกซื้อให้เราเราก็ใส่เรารู้สึกว่าเราไม่อายไม่เขิน เพราะเราใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเลไปสระว่ายน้ำ มันเป็นเรื่องไม่น่าอายแต่อาจจะมีคนคิดว่า 60 แล้ว ไม่เหมาะสมไม่อายไม่ดูสังขาร ช่างมัน

ขอบคุณข้อมูล:SopitChitchat โสภิตชิทแชท