แจ็ค แฟนฉัน เข้ารพ.

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงหนุ่ม “แจ็ค แฟนฉัน” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละคร หรือผลงานการเป็นพิธีกรก็ตาม แถมตอนนี้ยังหันมาเอาดีทางด้านการเป็นยูทูบเบอร์ด้วย

เพราะได้เปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเองในชื่อว่า Jackfanchan ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้ติดตาม 1 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วละค่ะ และต้องบอกเลยว่าแม้จะมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองแต่ก็ยังรับงานในวงการบันเทิงแน่นมาก เรียกได้ว่ารับงานรัวๆเลย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งก็ได้เผยแคปชั่นบอกเล่าว่าเป็นเพราะการพักผ่อนน้อยของตัวเอง ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงส่งกำลังใจให้สนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เป็นประสบการณ์ว่าเราควรพักผ่อนให้เพียงพอการนอนน้อยเป็นอะไรที่ไม่ดีเลย #เมื่อคืนเกือบไปแล้ว ดีนะคิดถูกมาหาหมอ ตอนนี้ดีขึ้นละครับ ปลอดภัยครับ??”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หายไวๆ เพื่อน , ปลอดภัยน๊าาาาา? , Get well soon bro ?? , พระคุ้มครอง แข็งแรงเร็วไว ✌️❤️?, หายไวไวพี่ พักผ่อนๆๆๆๆ , อย่าลืมกินน้ำนะเพื่อน หายไวๆ

หายไวๆๆนะพี่❤️ , อ่าวแจ๊ค ออกกำลังกายด้วยเลย หลังหายแล้วอ่ะ , หายไวๆ❤️ , หายไวๆนะแจ๊คคคค , เล่ามา❤️ , ✌?✌?✌? , หายเร็วๆเน้อน้อง , ❤️ดีที่ขยัน แต่ดูกำลังตนด้วยจ้า ฟื้นตัวไวๆนะ, หายไวไวนะน้องงงง พักผ่อนๆๆๆ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าพักผ่อนเยอะๆหน่อย และต้องดูตัวเองด้วยว่าไหวไหม และได้แนะนำเพิ่มด้วยว่าหลังจากที่หายแล้วก็ต้องออกกำลังกายด้วย

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้หนุ่ม แจ็ค หายไวๆนะคะ ยังไงก็ต้องพักผ่อนและดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยเพราะแม้จะ งานเยอะ เงินเยอะแค่ไหนแต่ถ้าแลกมาด้วยอาการเจ็บป่วยหรือเป็นอะไรไปก็คงจะไม่คุ้มหรอก

ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแถมยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงด้วย ยังไงก็ขอให้หายป่วยไวๆและรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jackfanchan