แม่ริต้า เผยความน่ารัก น้องกวินท์ ต้อนรับตรุษจีน

น่ารักและสดใสทั้งครอบครัวเลยจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายเพียงคนเดียวของทั้งคู่ น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ริต้า หรือของ กรณ์ ก็จะเห็นความน่ารักและความอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

แล้วสำหรับ ริต้า นั้นตั้งแต่ที่มีลูกเธอก็สละเวลาขอเลี้ยงดูลูกชายด้วยตัวเองรับงานในวงการให้น้อยลงเพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่กับลูกชายให้มากขึ้น ได้เห็นพัฒนาการด้านต่างๆของ น้องกวินท์ ทำให้แฟนๆนั้นได้เห็นโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องกวินท์ นั้นเป็นหนุ่มน้อยที่ไม่ตกเทรนด์เลยจริงๆค่ะเพราะไม่ว่าเทศกาลไหนๆ น้องกวินท์ ก็จะมาพร้อมกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่จัดเต็มตลอดเลย

แล้วอีกไม่กี่วันแล้วก็จะถึงเทศกาลตรุษจีน งานนี้ น้องกวินท์ ก็ไม่ลีลาค่ะเพราะว่าได้ออกมาอวดลุคต้อนรับเทศกาลตรุษจีนแล้ว โดยแต่งเป็นอาตี๋น้อยสุดน่ารักแม้ว่าจะหน้าออกฝรั่งแต่ก็น่าเอ็นดูมากๆ

บอกเลยค่ะว่าจัดเต็มเพราะว่านอกจากการใส่ชุดจีนแล้ว น้องกวินท์ ยังมาพร้อมกับแว่นตา หมวก ในมือถือกระเป๋าและซองพร้อมแจกอั่งเปาสุดๆ โอ๊ยจะน่ารักไปไหนลูกแค่นี้พี่ๆก็หลงไม่ไหวแล้ว

โดยทาง แม่ริต้า ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “รับกี่ซองดีครับ ตี๋ฝรั่งพร้อมเเจกซองเเล้วครับ ตรุษจีนปีนี้ขอให้ทุกคนเฮงเฮงรวยรวยกันถ้วนหน้านะครับ ??” อาตี๋น้อยหน้าฝรั่ง เห็นแล้วอยากจะฟัดเลย

อีกทั้งยังสดใสอารมณ์ดีมากๆอีกด้วย สำหรับลุคนี้ของ น้องกวินท์ นั้นเอาไปเลยลูกเต็มสิบไม่มีหัก น่ารักสุดๆทำเอาแฟนๆทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ชืื่นชมในความน่ารักกันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า แจกซองมาทางนี้เลยค่ะตี๋ฝรั่งน้อย ????♥️ – เฮงๆๆนะคะตี๋ฝรั่งน้อยของน้า ??? , น้องกวินทร์หล่อมากๆเลยค่ะ?? ขอบคุณคุณริต้ามากๆเลยนะคะ ❤️? , ตี๋น้อย หรือเจ้าสัวคร๊าบบ แจกอั่งเปารัวๆคร๊าบบ 🙂

ตรุษจีนแรก ของเจ้าสัวกวินท์ น่ารักมากค้าบ ❤️?❤️ , ขอนึ่งซองนะค่ะน้องกวินสุดหล่อ??? , A very cool boy with glasses, Gavin ??❤️✌️? ตี๋น้อยหน้าฝรั่งน่ารักที่สุดเลย

ขอขอบคุณ : sriritajensen , kornnarongdej