ภาพปัจจุบัน โอ๋

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ สำหรับสาว โอ๋ เพชรดา ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการประกวดดัชชี้บอยเเอนด์เกิร์ล จนกระทั่งเธอได้มาเป็นนักเเสดงช่อง 3 เเละมีผลงานละครอย่าง เทพบุตรขนตางอน, นางบาป, กิ่งกาหลง ,โบตั๋นกลีบสุดท้าย ,กุหลาบซ่อนกลิ่น

ทางด้านชีวิตสาวตัวสาวโอ๋ได้เเต่งงานกับหนุ่ม ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผู้กำกับละคร ไปเมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ.2560 ซึ่งปัจจุบันสาวโอ๋ยังมีผลงานในวงการอยู่เป็นระยะ เเละไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวโอ๋ยังออกมาโพสต์ภาพคู่กับสามี

ถึงวันครบรอบเเต่งงานด้วยว่า “10 ปีของการคบ + 5 ปีชีวิตสามีภรรยา = 15 ปี15012565ครบรอบ 5 ปี ❤️ไม่ได้ลืมแต่ไม่ได้ลงตรงวัน ^^

วันที่ 14 ถ่ายละครด้วยกัน สามีกำกับ ภรรยาเล่น ต่างคนก็คิดว่าพรุ่งนี้ 15 เราจะ Surprise อะไรดีคิดกันอยู่ในใจ แต่ก็ไม่มีเวลาพูดกัน เพราะยุ่งทั้งวัน

วันที่ 15 สามีปลุกแล้วบอกว่าครบรอบ 5 ปี ขอบคุณนะคะที่อยู่ด้วยกันด้วยความรักและความเข้าใจ ดูแลกันแบบนี้ตลอดไปนะคะที่รัก❤️

โอ๋ยิ้มแล้วกอด พร้อมขอบคุณจะพูดแต่เสียง..หายค่ะ Surprise!! ยิ่งกว่า เสียงโอ๋หายไป😳😵 เท่านั้นแหละ เราก็ได้แต่มองหน้ากันขำๆ

รีบไปกอง แล้วก็ไป รพ.ให้หมอฉีดยา วันนั้นมีความวุ่นตั้งแต่เช้าถึงเลิกกอง สี่ทุ่มเลิกกอง.. ขับรถเปลี่ยนเส้นทางจากบ้านเป็นเยาวราช ซื้อของที่อยากทาน

ป้อนกินกันในรถ ฟังเพลง พูดคุย ขับรถวนเล่นตรงวัดพระแก้ว เพื่อชมบรรยากาศเมืองหลวงในยามค่ำคืน.. มีความสุขและอิ่มมากเลย ❤️🥰

𝖣𝗂𝗇𝗇𝖾𝗋 ข้าวผัดปู คั่วทะเล หูฉลาม15012565#youcameintomylifeaandf”ต้องบอกเลยว่าชีวิตของสาวโอ๋นั้นน่าอิจฉาสุดๆเเถมยังสวีทหวานกับสามีหนักมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:ao_phetrada