เปิดชีวิต เเอนด์ดรูว์

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ เเอนด์ดรูว์ กรเศก หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่มีผลงานชิ้นแรกในวงการ จากการถ่ายปกนิตยสาร เธอกับฉัน ปักษ์แรก เมษายน 46 และยังถ่ายภาพนิตยสารอีกหลายชิ้น จากนั้นหนุ่มเเอนด์ดรูว์ ได้เซ็นสัญญากับค่ายอาร์เอส มีผลงานแสดงภาพยนตร์ ปล้นนะยะ

เเละได้เซ็นสัญญากับทางบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น มีผลงานละครเป็นที่รู้จักหลายเรื่องอย่าง ยุทธการหักคานทอง , ลิขิตกามเทพ , หยกลายเมฆ ฯลฯ จากนั้นย้ายมาเซ็นสัญญากับทาง ช่อง 7 โดยเซ็นสัญญา 3 ปีกับค่าย ดาราวิดีโอ จำกัด

จนทำให้เจ้าตัวมีผลงานเด่นๆตั้งแต่มาหยารัศมี ในปี พ.ศ. 2554 และบทร้ายจากละคร อุบัติเหตุ ในปี พ.ศ. 2555 เเละได้รับบทร้ายอย่างต่อเนื่องถึง 3 เรื่องด้วยกัน

หลังจากหมดสัญญาหนุ่มเเอนด์ดรูว์ก็ได้ผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระอย่างเต็มตัว เเต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคครั้งใหญ่ในชีวิต

เมื่อปี 2010 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามได้ตรวจค้นพ้อมจับกุม เเอนด์ดรูว์ ที่ห้องพักย่านบางเขน พร้อมของกลางยาไอซ์เเละอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง

เจ้าตัวจึงถูกเเจ้งข้อกล่าวหาร้ายเเรง ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานเเละชื่อเสียงในวงการ ซึ่งเจ้าตัวต้องใช้เวลาสู้คดีนานถึง 1 ปี 7 เดือน กว่าจะพิสูจน์ตัวเองได้ว่าบริสุทธิ์

โดนศาลได้ตัดสินยกฟ้องเนื่องจากหลักฐานต่างๆเเละพยานฝ่ายโจทก์มีพิรุธหลายจุด จนทำให้เจ้าตัวเริ่มมีงานละครเเละพิธีกรเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ

ถามว่าเราเคืองไหมที่พอศาลยกฟ้อง สื่อไม่มาทำข่าว ผมเป็นคนที่ชอบปลงครับ เป็นคนเข้าใจโลกเข้าใจวงการ เราเข้าใจสื่อเเล้วเรายิ่งเป็นตัวร้ายด้วย

เราเข้าใจไม่ได้ว่าพี่ๆสื่อนะ เเต่เราเข้าใจโลก ผมเป็นคนไม่ชอบเอาหน้าอยู่เเล้ว ผมใช้คำว่าผมเป็นนักเเสดง ผมไม่ใช่ดารา อาชีพของผมคือนักเเสดง อีเวนต์ผมไปน้อยมากต้องสำคัญจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:andr3w.rise