พฤศจิกายน 30, 2022

บอล เชิญยิ้ม พาทัวร์บ้านใหม่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง หรือผลงานการทำรายการก็ตามเรียกได้ว่าแก๊งนี้มาแรงสุดๆเลยละค่ะ

ล่าสุด บอลก็ได้ซื้อบ้านใหม่ราคา 20 ล้าน งานนี้เมื่อตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่ก็ได้เปิดบ้านให้รายการ ตีท้ายครัว ได้เข้าไปถ่ายทำ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านสองชั้น ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนั่งเล่น ,ห้องกินข้าว, ห้องทำบัญชี ,ครัวฝรั่งในบ้าน และครัวไทยหลังบ้าน

โดยการตกแต่งทั้งหมดเป็นหน้าที่ของภรรยา ซึ่งภรรยาสาวอย่าง ยูริ ก็ได้เปิดใจว่าตัวเองเป็นคนตกแต่งทั้งหมด เพราะถ้าพี่บอลเป็นคนตกแต่งก็จะไม่ออกมาเป็นแนวนี้ แต่บอลก็มีส่วนเลือกอย่างนึงนั่นก็คือโคมไฟนั่นเอง

ซึ่งชั้นบนของบ้าน เมื่อขึ้นไปก็จะเจอกับโถงทางเดิน และห้องพระซึ่งเป็นจุดสูงสุดของบ้าน และห้องนอนพร้อมห้องแต่งตัวแบบบิวต์อิน แบ่งโซนระหว่างตู้เก็บเสื้อผ้าของตัวเองกับภรรยาและเดินทะลุไปถึงห้องน้ำ ที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบหรู

และนอกจากจะมีห้องของตัวเองกับภรรยาแล้ว บอล ยังได้เปิดเผยด้วยว่ามีห้องของลูกบุญธรรมทั้งสองคนด้วย นั่นก็คือ ‘น้องอเล็กซ์ซานเดรีย’ และ ‘น้องฌานอล’ ซึ่งเป็นลูกสาวแท้ๆของเพื่อนนักแสดงตลกอย่าง กระรอก เชิญยิ้ม นั่นเอง

งานนี้เมื่อถามถึงความรักที่มีให้กัน บอล ก็ตอบเลยว่า “รักเหมือนบุตร แรกๆเขาไม่ค่อยคุย จนสนิทสนม เขาเปิดเขาคุยกับเรามากขึ้น เรารู้สึกเอ็นดูเขามากๆ น่ารักมากๆ”

และเมื่อถามน้องๆว่าทำไมเรารักเขามาก น้องฌานอล ก็บอกเลยว่า “ปาป๊าเอาใจใส่คนรอบข้างเสมอ คิดถึงคนอื่นตลอด อยู่ด้วยกันมานาน ผ่านอะไรมาเยอะรักที่สุดแล้ว” ด้านน้องอเล็กซ์ซานเดรีย ก็บอกเลยว่า “รู้จักกันตั้งแต่เล็ก มาหาปาป๊าบ่อย รักปาป๊ามาก”

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นแค่ลูกบุญธรรมแต่ก็รักเหมือนลูกแท้ๆเลยละค่ะ แถมบ้านหลังใหม่ที่พึ่งซื้อนี้ก็สร้างห้องไว้ให้กับลูกๆด้วย ซึ่งน้องๆก็บอกเลยว่ามานอนที่นี่ตลอด อย่างวันนี้ก็นอนที่นี่

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารักอบอุ่นมาก ซึ่งในปีนี้บอลก็เตรียมดันลูกบุญธรรมทั้งสองเข้าวงการบันเทิงด้วย เพราะน้องมีความสนใจด้านการเป็นดารา-นางแบบ

ขอบคุณข้อมูล : NGOA TV