เอ๋ อวดลุคน่ารัก ใส่ชุดนักศึกษา

ตั้งเเต่มีประเด็นดังเกิดขึ้นระหว่างสาว เอ๋ มิรา เเละอดีตสามี ครูไพบูลย์ เเสงเดือน เเละนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันจับตามองเรื่องราวของทั้งคู่มาโดยตลอด ซึ่งทางด้านสาวเอ๋นั้นยังมีงานในวงการเพิ่มมากขึ้นทุกวัน โดยเธอได้รับการสนับสนุนเเละเเรงพลักดันจาก อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

ที่สร้างชื่อเสียงให้กับสาวเอ๋ จนโด่งดังเป็นที่รู้จัก นอกจากนี้สาวเอ๋ยังเดินหน้าทำศัลยกรรม จมูก ตา หน้าอก ทำให้เธอดูเป็นสาวสวย จนทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเข้ามาชื่นชมในความละมุนของสาวเอ๋กันเพียบเลยค่า

นอกจากนี้สาวเอ๋ยังปล่อยความเเซ่บด้วยการสวมชุดสุดเซ็กซี่อยู่ริมทะเล จนทำเอาหนุ่มๆต่างพากันละสายตาจากเธอไม่ได้เลยทีเดียว ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะมีชื่อเสียง

เเละมีงานเพิ่มขึ้น เเต่สาวเอ๋ก็ยังคงทำหน้าที่เเม่ดูเเลลูกชายน้องสายเเนนมาโดยตลอด หลังจากที่น้องสายเเนนกลับมาสู่อ้อมอกของสาวเอ๋อีกครั้ง

โดยเธอยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับลูกชายให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเละเมื่อไหร่ที่สาวเอ๋เดินทางไปทำงานต่างจังหวัด เจ้าตัวก็จะพาลูกชายไปด้วยกันทุกที่

ถึงเเม้ว่าอดีตสามีจะออกมาโพสต์ข้อความอยากให้ลูกชายกลับไปอยู่กับตนอยู่บ่อยครั้ง เเต่ทางสาวเอ๋เองยังถามความรู้สึกของลูกชาย ซึ่งน้องสายเเนนยังย้ำด้วยว่าอยากที่จะอยู่กับคุณเเม่มากกว่าด้วย

ล่าสุด สาวเอ๋ ได้ออกมาอวดลุคสุดน่ารักใส่ชุดนักศึกษา ไม่ทิ้งอนาคตกลับไปเรียนหนังสือ ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษามหานครเลย พร้อมลงเเคปชั่นสั้นๆว่า “มิรา มาค่ะ🎓”

หลังจากที่สาวเอ๋ออกมาโพสต์ภาพลุคนักศึกษาสุดน่ารัก ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาชมความสวยของเธอกันเพียบ ต้องบอกเลยว่าสาวเอ๋นั้น

นับวันก็ยิ่งสวยออร่าพุ่งมากขึ้นทุกวัน เเถมยังดูเด็กลงมากๆเรียกว่าตั้งเเต่ที่เธอไปทำศัลยกรรมทำให้ชีวิตของสาวเอ๋เปลี่ยนไปมากจริงๆค่า

ออร่าความสวยพุ่งมาก

ยิ้มหวานสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:มิรา ชลวิรัลวานิศร์