มิถุนายน 6, 2023

โตโน่ พาหวานใจ ณิชา ไปดินเนอร์

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่แม้จะยังไม่ขอใช้คำว่า ‘แฟน’ แต่ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ สำหรับคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” และนางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” เพราะหวานกันตลอดเลยจริงๆ

และแม้จะงานยุ่งด้วยกันทั้งคู่แต่ก็จะหาเวลามาเจอกันได้เสมอ ล่าสุด ก็ได้หาเวลามาดินเนอร์ด้วยกัน แต่สุดท้ายก็ต้องมีเรื่องให้ต้องบ่นกันยืดยาวหลังสาว ณิชา ทานอาหารในจานไม่หมดทำให้ โตโน่ ต้องบ่นแกมบังคับให้เจ้าตัวทานเข้าไปให้หมด

แม้สาวณิชา จะงอแงว่า “ณิชาจะอ๊วก” แต่โตโน่ก็ยังบังคับเลยว่า “กินให้หมดชิ้นเดียว กินให้หมด พี่อยากเห็นเหมือนกันว่าจะอ๊วกไหมกินให้ดูดิ เขาทำงานกันเหนื่อยขนาดไหนกว่าจะได้มา มากี่รอบๆจะต้องมีปัญหาตรงนี้ตลอด ยอมรับไหม” , “ไปรับพามากิน แล้วมากินทิ้งกินขว้างไม่ได้”

ซึ่ง ณิชา ก็งอแงอีกชุดใหญ่แต่สุดท้ายก็ยอมกิน งานนี้โตโน่จึงได้ออกมาแชร์คลิปพร้อมแคปชั่นฟ้องแฟนๆเลยว่า “แฟนคลับใครก็ดูเอาเองนะครับ…ทำงานกว่าจะได้เจอกัน แล้วมาเป็นแบบนี้ดูแล้วตัดสินกันเอาครับ!!! ☠️? #ปีศาจ #พยาธิน้อย”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กลายเป็นคุณลุง #ปีศาจ ไปซะแล้ว .. อย่าดุน้อนนนนน ?☠️? ,อย่าดุ#พยาธิน้อยณิชา?? เลยพี่โน่.นานเจอกันต้องพูดกับน้องหวานๆ, ดูทรมานในการกินมาก เอ็นดู??? , เอ็นดู เหมือนโดนผู้ปกครองบังคับให้กินข้าว??❤️❤️ , น้องน่าเอ็นดูน้าาา..พี่โน่อย่าดุน้องเลยค่า พาน้องไปทานข้าวบ่อยๆสิคะพี่โน่วววววว☠️?????

โอ้ยยยยยยย พี่สงสารน้องณิชาาา ????อ่ะ โน่ ใจร้ายๆๆๆๆๆๆ ??? , ต้องพาน้องไปทางข้าวไปขี่ม้าและพาไปทานข้าว???ร้านพริกแกงด้วยน้องคงเหนื่อยพี่โน่?ดูแลน้องด้วยน๊า@mootono29, พี่โน่ขี้บ่นอ่าาาา!!! จอมบังคับชัด ๆ , งื้ออออ อย่าบังคับน้อนหนูววว 55555 เอ็นดูววว?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ไม่เข้าข้างโตโน่เลย แต่กลับรู้สึกสงสารและเห็นใจสาว ณิชา ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า อย่าดุน้องเลยนานๆจะได้มาทานข้าวด้วยกันทันทีก็ตามใจน้องหน่อย

แหม บอกเลยว่าคลิปนี้ไม่เหมือนฟีลแฟนแต่เหมือนฟีลคุณพ่อบังคับให้ลูกกินข้าวมากกว่าค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็อย่าว่าหนุ่มโตโน่เลยเนอะ เพราะที่บังคับให้กินก็คงอยากจะให้สาวณิชากินได้เยอะๆนั่นแหละ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าความหวานของในจอ สู้ความหวานนอกจอของทั้งคู่ไม่ได้เลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ mootono29