นิโคล สวยหน้าเด็กมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว สำหรับ นิโคล เทริโอ คุณแม่ของ น้องทิกเกอร์ กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรความสาวความสวยของได้เลยจริงๆนะเนี่ยแถมยังหน้าเด็กมากอีกด้วย

ถ้าไม่บอกว่าเป็นคุณแม่ของ น้องทิกเกอร์ หลายๆคนก็คิดว่าเป็นพี่สาว ซึ่งอายุจริงๆของ นิโคล เกิดวันที่ 23 มิถุนายน 2515 ปัจจุบันอายุ 49 ปี จะขึ้นเลขห้าแล้วแต่บอกว่าเธอหน้าเด็กเหมือนกับ 20-30 ต้นๆอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียวคะทุกคน

นับวันยิ่งสวยขึ้นสุดๆช่วงนี้เธอดูแลตัวเองดีมากจริงๆคะถ้าเทียบกับเพื่อนๆในวัยเดียวกันบอกเลยว่าคนอื่นหน้านำอายุไปกันหมดแล้วแต่ นิโคล นั้นยิ่งอายุเยอะยิ่งหน้าเด็กลง

นิโคล เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เกิดและโตที่รัฐแคลิฟอร์เสีย สหรัฐอเมริกา เธอและครอบครัวนับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก เข้าสู่วงการบันเทิงตอนอายุ 14-15 ปี

โดยเริ่มจากงานถ่ายแบบเสื้อผ้าวัยรุ่น ลงในนิตยสารเธอกับฉัน วัยหวาน วัยน่ารัก แพรวสุดสัปดาห์ และงานโฆษณาสินค้าอีกมากมาย โดยเฉพาะโฆษณายาสีฟันใกล้ชิด

เป็นโฆษณาชิ้นแรกของเธอในปี พ.ศ. 2533 แสดงคู่กับ อำพล ลำพูน ด้านการร้องเพลง นิโคลเริ่มประกวดร้องเพลงของ สตาร์เซิร์ช ในปี พ.ศ. 2539

และได้ออกอัลบั้มแรกในปี พ.ศ. 2541 นิโคล ยังมีผลงานการแสดงที่ผ่านมา ทั้งละครทีวี รัน! รักอันตราย ละครเวที อโรคา จอมยากับยาใจ และภาพยนตร์ คืนไร้เงา ONE NIGHT HUSBAND

จากนั้นก็มีผลงานทางด้านการแสดงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดจนถึงปัจจุบัน นิโคล ก็ยังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวยังคงฮอตเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

แถมตอนนี้ยังเป็นเจ๊ดัน ดันลูกชายอย่าง น้องทิกเกอร์ เข้าวงการเดินตามรอยเล่นละครอีกด้วยงานนี้ต้องมีแฟนคลับติดตามเยอะมากแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล :nicole_officialaccount