บ่าว-สาว ไปถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเล

เป็นอีกหนึ่งคลิปในโลกออนไลน์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเลยละค่ะ หลังมีผู้ใช้ Tik tok อย่าง wiraphon07 ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์สุดพีค ตอนที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวคู่หนึ่งเลือกไปถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลด้วยกัน เพราะในระหว่างที่กำลังโพสท่าสวยๆ

เจ้าสาวก็รู้สึกว่ามีอะไรอยู่ใต้กระโปรงของเธอ งานนี้เมื่อก้มไปดูเธอก็ร้องกรี๊ดออกมาในขณะที่เจ้าบ่าวนั้นถึงกับต้องวิ่งหนีไปตั้งหลัก โชคดีที่ตากล้องวิ่งเข้าไปช่วยและจับ “ปลาหมึกยักษ์” ใต้กระโปรงออกมาได้ทัน งานนี้ก็ทำให้เกิดเสียงแซวมากมายเลยละค่ะ

เพราะในขณะที่เจ้าบ่าววิ่งหนี ตากล้องกลับยอมทิ้งกล้องและวิ่งเข้าไปช่วยเจ้าสาว ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซวรัวๆเลยว่า เปลี่ยนตัวเจ้าบ่าวตอนนี้ทันไหมเนี่ย ? เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เขายอมทิ้งกล้องเลยนะ😅 , แต่งกะตากล้องเหอะคัพ เจ้าบ่าวบ่ได้เรื่อง😂😂 , เปลี่ยนชุดเจ้าบ่าวให้ตากล้องด่วน😅😅😅😅😅😅😅, วินาทีนั้น..ช่างกล้องคือตัวเลือกอันดับหนึ่งของชีวิต..งานแต่งต้องมาล่ะนะตากล้อง

เปลี่ยนใจยังทันนะ😁😂😳😅🥰 , เธอเปลี่ยนใจไปแต่งกับตากล้องแทนทันไหม😂😂เจ้าบ่าววิ่งเร็วเกิน😅 , โห.ตากล้องทิ้งกล้องวิ่งไปช่วยเลย.ส่วนเจ้าบ่าวแมนมากวิ่งเอาตัวรอดทิ้งเจ้าสาวเฉยเลย.ตัดสินใจใหม่ยังทันนะเจ้าสาว😬😬😬😀😀 , ไม่แต่งแล้วแต่งช่างกล้องแทน😂😂😂

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวรัวๆเลยว่า ตากล้องแมนมาก แบบนี้จะมีการเปลี่ยนตัวเจ้าบ่าวหรือเปล่าเนี่ย แหม อย่าไปแซวเยอะนะคะเพราะเจ้าบ่าวคงอยู่ในอาการตกใจ

ตอนนั้นคงคิดแค่ว่าตกใจ เลยต้องหนีออกไปจากตรงนั้นแค่นั้นเอง แต่เชื่อว่าหลังจากนี้คงจะต้องมีการเคลียร์กันหน่อยแล้วละค่ะ เพราะถ้าไม่ได้ตากล้องช่วยไว้ก็ไม่รู้ว่าเจ้าปลาหมึกยักษ์จะทำอะไรบ้าง

ก็เป็นอีกหนึ่งสถานการณ์สุดพีคที่ เจ้าบ่าว-เจ้าสาวที่มีความคิดจะถ่ายพรีเวดดิ้งที่ริมทะเลจะต้องคิดเยอะๆแล้วละค่ะ เพราะอาจจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ได้ เอาเป็นว่าใครจะเลือกสถานที่ถ่ายก็ต้องคิดเยอะๆเนอะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปฮาในโลกออนไลน์ที่หลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์แซวรัวๆเลยละค่ะ แต่ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ เจ้าบ่าว-เจ้าสาวของเราด้วย บางทีเรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องเล่าฮาๆในงานแต่งของทั้งคู่ก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : wiraphon07