เท่ง คล้องพวงมาลัยชุดใหญ่ ลูกชายเรียนจบรับปริญญา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแม้ลูกๆจะโตกันหมดแล้ว

แต่ก็ยังสนิทกับพ่อ-แม่เหมือนเดิม แถมยังแสดงความรักอย่างการกอด-หอมเป็นปกติด้วย ล่าสุด ลูกชายคนโตอย่าง ‘โหงวเฮ้ง’ ก็เรียนจบและสามารถคว้าใบปริญญามาให้ คุณพ่อ-คุณแม่ได้สำเร็จแล้ว งานนี้คุณพ่อ-คุณแม่และน้องสาวก็ได้มาร่วมแสดงความยินดี

ซึ่ง พ่อเท่งกับแม่มาลา ก็ได้นำแบงค์ 500 มาร้อยเป็นมาลัยเงินให้ลูกชาย ทำเอาหลายคนอิจฉารัวๆเลยละค่ะ ขนาดลูกสาวยังเอ่ยปากเลยว่า “ถ้าเป็นงานรับปริญญาของหนู ขอแบบนี้แต่เป็นแบงค์เทานะ” เอาเป็นว่าภาพบรรยากาศจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า❤️❤️❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยนะจ๊ะ👏👏😍😍 , 👏👏👏👏👏 , 👏👏👏ยินดีด้วยนะคะคนเก่งปังๆๆรวยๆๆยาวไปๆๆค่ะ👍👍❤❤❤❤❤, 👏👏👏 , ยินดีด้วยๆๆๆๆๆๆ😍😍😍

แสดงความยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉 , เป็นความภูมิใจของพ่อแม่เลย😍 , 👍👍ยินดีด้วยนะคะ😍 , ❤️❤️❤️❤️ยินดีด้วยคร้าบบบบบแก้งแบททททมทท , แสดงความยินดีด้วยนะคะะะ, ยินดีด้วยนะค่ะ👍👏👏 , ยินดีด้วยจ้า 👍👍👍

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ โหงวเฮ้ง ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ทำให้คุณพ่อ-คุณแม่ภูมิใจสุดๆ อีกไม่นานก็คงจะทำงานหาเลี้ยงครอบครัวแน่นอน

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้หันมาเอาดีทางด้านการเป็นยูทูบเบอร์ด้วย เพราะมีคอนเทนต์ใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะคอนเทนต์ความน่ารักในครอบครัวหรือคอนเทนต์แกล้งคุณพ่อนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารักอบอุ่นมาก แถมลูกๆยังขยันหาเงินกันทุกคน เพราะลูกสาวอีก 2 คนอย่าง น้องพ้อยท์-น้องพลอย ก็รู้จักหาเงินตั้งแต่ตอนเรียน

ก่อนหน้านี้ก็มีไปช่วยงานที่ร้านคุณแม่ และไปเปิดขายของที่ตลาดนัดแถมตอนนี้ก็หันมาเอาดีทางด้านยูทูบเบอร์เหมือนกับพี่ชายด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชอบบ้านนี้ก็สามารถไปติดตามช่องยูทูปกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ teng_mala