กระแต โพสต์เรื่องบ้านใหม่

เรียกได้ว่างบบานปลายกันทุกรายเลยละค่ะ สำหรับ การสร้างบ้านของเหล่าซุปตาร์คนดัง ล่าสุด นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “กระแต อาร์สยาม” ก็ได้เจอปัญหากับงบบานปลายอีกคนแล้ว แถมยังทำแฟนๆร้องกรี๊ดตามไปด้วย

หลัง กระแต ออกมาเผยภาพใบเสนอราคาค่าติดตั้งแอร์ที่บ้านใหม่ ซึ่งรวมแล้วเกือบ 2 ล้านบาท งานนี้หลังจากที่เจ้าตัวออกมาโพสต์อินสตาแกรมก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

โอ้ยยยย!! กรี้ดดดดดดด! ตายๆๆๆ??#แค่ค่าติดตั้งแอร์จ่ายไป2ล้านนนนนนนน!!!!!!ยังไม่ต้องนับตกแต่งและอื่นๆ สระว่ายน้ำ บิ้วท์อิน บลาๆๆๆๆๆ**บริษัทแอร์ร้านไหนอยากทำให้บ้านแตรมั้ยคะ ขอราคางามๆ หรืออยาก BARTER เสนอราคามาค่ะ ติดต่อที่ คุณตริน : เบอร์ 098-2868186 ติดแอร์เสร็จ แม่จะลุยบิ้วท์อินแล้ว!!!! อยากเข้าบ้านใหม่แล้ววววว แง้?

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่เจ้าาาา? , อยากทำผ้าม่านค่ะร้านเราเล็กๆแต่ประสบการณ์ทำงาน10ปีค่ะ#ผ้าม่านวาณีดีซน์ , ทำเป็นภาษาไทยไม่ได้ …..เพื่อ…????, คุณกระแตลองให้ดีไซน์เนอร์ช่วยออกแบบเป็นฝังฝ้าที่ไม่ต่อดักส์ซิค่ะ ลดครอสได้ 4-5แสนนะคะ …✌️✌️✌️ ท่อดักส์ราคาวัสดุจะแรง เพราะต้องเผื่ออนาคตยาววววว การต่อราคาลดปริมาตรวัสดุ คุณกระแตอย่าทำนะคะ ระยะยาวไม่คุ้ม เพราะเราปิดฝ้าไปแล้ว ทำรื้อทำซ่อม คงไม่ดี …

เทียบเจ้าเลยค่ะ ปริมาณงานมาก ราคาก็เยอะ เปิดบิดไปเลย หลายๆเจ้ายื่นซอง เคาะตอนจบ ถูกราคา ถูกใจเจ้าของบ้านด้วย , แอร์กี่ตัวแม่ ???? , ขอสักห้อง??, ทำบ้านเล็กๆได้อีกหลังเลยร่ะ ?? , ກຮີ້ດດດດດດດດ??❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งราคาติดตั้งแอร์เกือบ 2 ล้านนี้ก็ทำแฟนๆช็อคไปตามๆกันซึ่งหลายคนก็ถามเลยว่า ติดกี่ตัว ? และบอกเลยว่าราคานี้สามารถสร้างบ้านอีกหลังได้เลย

ซึ่งหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ให้คำแนะนำมากมาย ว่าลองติดต่อหรือจ้างฝ่ายนู้นฝ่ายนี้ ฝ่ายนี้ดูไหมอาจจะประหยัดเงินไปได้อีกเยอะเลย แหม เอาเป็นว่าใครที่มีประสบการณ์ก็สามารถไปแนะนำสาวกระแตได้นะคะ

บอกเลยว่าราคานี้เป็นใครก็ช็อคจริงๆ ก็หวังว่าจะมีผู้รู้เข้ามาให้คำแนะนำนะคะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวกระแตด้วย เข้าใจเลยว่าเรื่องบ้านยังไงก็ต้องอยากได้สิ่งที่ดีที่สุดและตรงใจที่สุดเนอะ

โชคดีที่สาวกระแตเป็นคนขยันเพราะนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงแล้ว นอกจอเจ้าตัวยังเป็นแม่ค้าด้วย ซึ่งก็ขายหลายอย่างมากตอนนี้ที่กำลังมาแรงก็แบรนด์เครื่องสำอางอย่างลิปสติกนี่แหละ

ขอบคุณข้อมูล : @ krataersiam8