เปิดชีวิต หมวย สุภาภรณ์

เรียกว่ากลายเป็นที่โด่งดังเเละถูกพูดถึงอยู่ไม่น้อย เมื่อนักเเสดงสาวอย่าง หมวย สุภาภรณ์ ได้ออกมาเผยถึงชีวิตถึงจุดต่ำสุด จากอดีตลูกคุณหนูเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย ต้องมาตกอับเพราะใช้ชีวิตประมาท “เราต้องโทษตัวเองอย่าไปโทษคนอื่นเราเคยใส่รองเท้าคู่ละ 2 แสน

เราเคยมีเงินหลักล้านในบัญชีแต่อย่าไปพูดถึงมันมันผ่านมาแล้วมันเป็นอะไรที่เจ็บปวด”ซึ่งการที่เจ้าตัวออกมาเผยถึงเรื่องราวชีวิตของตัวเองในครั้งนี้เธอยังไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าการขอโอกาสกลับมาทำงานในวงการ

เพื่อสร้างความสุขให้กับผู้ชมอีกครั้ง เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาย้อนชีวิตในวงการของสาวหมวย โดยเธอเกิดวันที่ 15 สิงหาคม 2515 ปัจจุบันอายุ 50 ปี จบการศึกษาที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา

หมวยมีโอกาสได้เข้ามาทำงานในวงการตั้งเเต่อายุยังน้อย ด้วยการเล่นละครเรื่อง ผีกุ๊กกิ๊ก เมื่อปี 2530 ต่อมาหมวยกลับเข้ามาในวงการอีกครั้ง

โดยรับบทเป็นนางรองในละคร เเม่หญิง เป็นหม่อมเจ้าหญิงภาณุกา รังษี หรือ ท่านหญิงเล็ก ก่อนจะมารับบทนางร้ายเต็มตัวจากละคร พี่เลี้ยงโดยการชักนำของคุณเเดง สุรางค์

จนทำให้เธอมีผลงานในฐานะนางร้ายอย่างต่อเนื่องซึ่งผลงานที่เด่นๆคือ วันนี้ที่รอคอย, ผู้ชายไม้ประดับ ,คือหัตถาครองพิภพ,มงกุฎดอกส้มเวอร์ชั่นช่อง 7

เจ้านางละอองทองในละครเรื่อง ปอบผีฟ้า เเละละครที่โด่งดังจากบทในตำนาน เนื้อเย็น หรือ น้าเย็น ในละครเรื่องคมพยาบาทเมื่อปี 2544 เเละละครเรื่องนี้ยังทำให้สาว อั้ม พัชราภา

เป็นนางเอกซุปตาร์ของประเทศ เเละยังเเจ้งเกิดให้กับสาว ยุ้ย จีรนันท์ ในวงการด้วยทางด้านภาพยนตร์ สาวหมวยยังมีผลงานถึง 2 เรื่องคือปี 2557 เรื่อง ฝากไว้ในกายเธอ

เเละสตรีเหล็กตบโลกเเหลก รวมถึงผลงานล่าสุด เมื่อปี 2562 กับเรื่อง Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักมักง่าย