ชีวิตปัจจุบัน เสี่ยชัช

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เป็นเรื่องราวที่โด่งดังมากๆ เมื่อ เสี่ยชัชสายเปย์ หรือนาย ธนสิทธิ์ สุขเกตุ อายุ 59 ปี ยืนขวางหน้ารถยนต์ของอดีตแฟนสาว น้องเกตุ สายเท ซึ่งฝ่ายชายได้ตัดพ้อเกี่ยวกับการกระทำของฝ่ายหญิงทั้งที่ตนเองทุ่มเทซื้อรถยนต์และช่วยส่งเสียเงินทองมาให้โดยตลอด

แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป โดยอดีตแฟนสาวยินดีจะคืนรถยนต์ให้ และหลังจากนั้นทำให้เสี่ยชัชชีวิตพลิกไม่มีเวลาไปขุดหน่อกล้วยแล้ว เนื่องจากต้องรับงานที่ถาโถมเข้ามา ขึ้นแท่นพระเอก MV ถ่ายโฆษณา รีวิวสินค้ากันแบบรัวๆ

ล่าสุด เสี่ยชัช ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้เหมือนคนดังตกดับ ไร้งานแสดง งานโชว์ตัวและรีวิวสินค้า บอกตรงๆ โดนยกเลิกงานไปเกือบ 100 งาน ตั้งแต่ปีใหม่มามีการแพร่กระจายของโอไมครอน

คิวที่จองไว้ทั้งคอนเสิร์ตและงานอื่นๆ ต้องถูกยกเลิกและเลื่อนไปตามๆ กัน ตอนนี้ตนหันมาขุดหน่อกล้วยส่งลูกค้าเหมือนเดิม ซึ่งปกติเวลามีงานโชว์ต่างๆ จะให้ลูกน้องดูแลแทน ส่งแทน ขุดแทน

จะได้ไม่เสียรายได้และลูกค้าประจำ ส่วนที่หลายคนบอกว่าช่วงที่ตนมีงานเยอะคงกอบโกยหลายล้าน ตนขอบอกไม่เป็นความจริง ได้มาหลักแสนยังใช้หนี้ไม่หมด

ส่วนตอนนี้ได้ขอแยกกับผู้จัดการส่วนตัว เพราะมีปัญหาในการทำงานที่ไม่ลงตัว จึงขอรับงานเองใครจะติดต่อก็โทรสายตรงถึงตนได้ทันทีงานใกล้ไกลไปหมดราคากันเอง

บอกเลยงานคือเงิน เงินคืองาน เอาทุกอย่าง วันนี้ตนเองอยากจะขอเต้นโชว์ลีลาความพริ้วของเอวในบทเพลงที่กำลังดังทิดสมปอง ชื่อว่าเพลง สมปองเด้อสมปอง

ให้แฟนๆ ได้หายเครียด เสี่ยชัชกล่าวอีกว่า วันนี้ตั้งแต่เช้าตนไปขุดหน่อกล้วยเอง ขนเองเพียงคนเดียว เพราะลูกน้องเท ไม่มาตามนัด เป็นแบบนี้ประจำ

เพราะหากมีงานขุดหน่อกล้วยน้ำหว้า จะไม่ค่อยมากัน เพราะขุดยากกว่าหน่อกล้วยไข่ แต่ไม่เป็นไร ตนทำได้สบายๆ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว

มาส่งแล้วก็ช่วยปลูกเลยเพราะว่าเป็นลูกค้าซื้อหน่อกล้วยกันประจำ และปลูกไม่ยากเพราะเดี๋ยวนี้มีเครื่องขุดหลุมและวางหน่อกล้วยใส่ทันที