เจนิส ขึ้นเเท่นนางร้ายหน้าใหม่

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงสาวสุดเเซ่บ ที่นับวันเเววความปังของเธอก็ยิ่งเป็นที่จับตามองมากขึ้นทุกวัน สำหรับสาว เจนิส เจณิสตา ลูกสาวนักการเมือง กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา จากพรรคพลังประชารัฐ ที่นอกจากจะเป็นนักเเสดงสาวคนเก่งเเล้ว เธอยังมีเเบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ซึ่งในสมัยมัธยมสาวเจนิสเป็นดาวเด่นมาตั้งเเต่สมัยมัธยม

โดยเธอได้ถูกจัดอันดับเป็นดาวโรงเรียนบจากนิตยสารวัยรุ่นอย่าง knockknock มาแล้วด้วย โดยเธอมีผลงานด้านโฆษณามาก่อนที่จะกลายมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว นอกจากนั้นเธอยังมีช่ง Youtube ชื่อ Janistar’s Official ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 201,000

รวมไปถึงเธอยังมีแบรนด์เสิ้อผ้าเป็นของตัวเองอย่างแบรนด์ JANECO เเละบทบาทที่ทำให้สาวเจนิสมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆก็คือบท พลอยใส จากละครเมีย 2018

ที่ทำให้เธอเป็นที่พูดถึงมากยิ่งขึ้น เเละเรื่องล่าสุด ทางอมรินทร์ทีวีเอชดี 34 ในละครบินใบงิ้ว ที่เธอมาในบท เเสงนวล ที่ได้กลายเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลไปเเล้ว

กับซีนเด็ดที่ทำเอาหลายคนต่างตะลึงไปตามๆกัน เมื่อสาวเจนิสนั้นต้องปะทะคารมกับสาว ต้อม รัชนีกร ที่เธอรัวด่าเเม่สามีเเบบไม่ยั้ง จนกลายเป็นมีมในโลกโซเชียล

ซึ่งเเต่ละคนก็ยังบอกด้วยว่าสาวเจนิสนั้นถึงจะตัวเล็ก เเต่มีเเรงด่าเยอะมาก เเถมยังใส่อารมณ์มาเต็มจนทำให้เเฟนๆละครต่างใจจดใจจ่อรอตอนต่อไปไม่ไหว

เรียกได้ว่าที่ผ่านมาๆสาวเจนิสนั้นก็ยิ่งพัฒนาฝีมือในการเเสดงของตัวเองมากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมยังเป็นนางร้ายที่โดดเด่นเเละน่าจับตามองอยู่ไม่น้อย

เผลอๆอีกหน่อย เราคงจะได้เห็นผลงานละครในวงการของสาวเจนิสกันมากยิ่งขึ้น เพราะเเค่เรื่องนี้เธอก็เหมือนเป็นลูกรักของพี่ฉอดไปเเล้วค่า

ว่าเเต่ละครเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร งานนี้เเฟนคลับของสาวเจนิสคงจะต้องรอติดตามชมตอนต่อไปกันเเล้ว ว่าสาวตัวเล็กพริกขี้หนูคนนี้จะเเซ่บขนาดไหนค่า

ขอบคุณข้อมูล:janistarr