พิมรี่พาย ประกาศถึงแม่ชมพู่

ต้องบอกเลยว่าในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ สำหรับสาว พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ ซึ่งจุดเริ่มต้นของเธอนั้น เป็นเพียงแม่ค้าตลาดนัดธรรมดาคนหนึ่ง ทางบ้านของพิมรี่พาย ทำอาชีพค้าขาย แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ

จึงทำให้เธอนั้นกลายมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ และเปิดเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ตั้งแต่เครื่องสำอาง น้ำหอม นำพริก ขนมด้วยสไตล์การไลฟ์สดขายของที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยฝีปากอันจัดจ้านทำให้เธอโด่งดังจนถึงทุกวันนี้ และสามารถสร้างอาณาจักร พิมรี่พาย ขึ้นมาจากการขายของออนไลน์ในเวลาเพียง 3 ปี

นอกจากเธอนั้นจะเป็นแม่ค้าออนไลน์ เน็ตไอดอลแล้ว เธอยังเป็นสายบุญตัวโยง จนทำให้เธอนั้นได้ฉายาว่านางฟ้าสายบุญ และตอนนี้กลายเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์ที่โดดเด่นมาก

ล่าสุด พิมรี่พาย กลับมาไลฟ์สดอีกครั้ง แต่ลีลาการไลฟ์สดขายของยังคงเป็นที่พูดถึงเหมือนเดิม งานนี้เจ้าตัวจัดหนักเอาชุดชั้นในยี่ห้อดังอย่าง Sabina ที่มีซุปตาร์เบอร์ต้นๆของประเทศ

อย่าง ชมพู่ อารยา เป็นพรีเซ็นเตอร์มาไลฟ์สดขาย พร้อมจัดโปรโมทชั่นแบบจุกๆ ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย โดยช่วงหนึ่งของการไลฟ์สด พิมรี่พาย พูดถึง แม่ชมพู่

พร้อมท้าชนแบบขำว่า “แม่ดูหนูนะ แม่แต่งงานไปแล้วกับคนหมื่นล้านก็แล้วแต่ แม่มีลูกไปแล้วอยู่ในสามีไปแล้ว ถือว่าแม่ไม่ได้อยู่ในสังเวียนแล้วขอโทษนะแม่

แม่นมชิด ชิดกว่าชม แม่แข่งกับหนูมั้ย ใครนมยาวกว่ากันเอามั้ย? หัวนมใครดำเท่าโอริโอ้มากกว่าเอามั้ย? หัวนมใครยาวเท่าถั่วฝักยาวมากกว่าเอามั้ย

ถ้าไม่เอาแม่อยู่ส่วนแม่ไป” พร้อมพูดติดตลกๆอีกว่า “พี่ชมงงนะ” แหม่ๆ เรียกได้ว่าท้าชนแม่ชมกลาวไลฟ์เลยนะคะ งานนี้คงทำเอาแม่ชมงงไม่ใช่น้อย

ขอบคุณข้อมูล:พิมรี่พายขายทุกอย่าง