ส่องธุรกิจใหม่ของ ใบเตย

ต้องบอกเลยว่าสาว ใบเตย อาร์สยาม  เป็นนักร้องนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวนั้นเริ่มเข้าประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 7 ขวบเลยค่ะ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้มาอยู่ในสังกัดอาร์สยาม ซึ่งภาพลักษณ์ของเจ้าตัวส่วนมากจะเป็นสาวสุดเซ็กซี่

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงและวงบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวได้แต่งงานกับ ดีเจแมน พัฒนพล ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องเวทมนต์

และถึงแม้ว่าสาวใบเตยจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา

ล่าสุด สาวใบเตยปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เมื่อเจ้าตัวได้เปิดธุรกิจใหม่นั่นก็คือร้านทำเล็บนั่นเองค่ะ โดยสาวใบเตยได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“เปิดศักราชใหม่2022 ?@champagnebeautybar.th เปิดให้บริการแบบ Private Session สาวๆจับจองมาทำเล็บสวยๆกันได้เลยนะคะ ที่ร้านพนักงานฉีดวัคซีนครบ

และพ่นฆ่าเชื้อรักษาความสะอาดอย่างดี ตอนนี้รับแค่ ชม ละ 1 คนนะคะ ทักไลน์กันมาจองคิวรัวๆได้เลยค่ะ??” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ สวยจ๋าแม่❤️❤️ , เฮงๆ ปังๆ อยากทำเล็บมากกก , สวยค่ะ?? , น่ารักจังแม่ , ก็ต้องไปเลยสี่ค๊า ??

โลกนี้เป็นสีชมพูค่ะแม่? , น่ารักจังแม่? แหม่ๆ เรียกได้ว่ารวยแล้วรวยอีกนะคะ แค่เริ่มก็ปังแล้ว ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับดีสุดๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam