จอย อวดลุคหวาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดง พิธีกรสาวสวย ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว จอย รินลณี ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจาก ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครที่กำลังมองหานางเอกหน้าใหม่เพื่อมารับบทเป็น พจมาน ในละครเรื่อง บ้านทรายทอง เเละก่อนที่สาวจอยจะมารับบทนี้ เธอยังผ่านงานถ่ายเเบบ โฆษณา เดินเเบบ มาเเล้ว

ก่อนที่จะมารับบทนางเอกเรื่องเเรกในละคร กัลปังหา เเละตามมาด้วยบ้านทรายทอง ซึ่งกลายมาเป็นละครที่ทำให้สาวจอยโด่งดังเเละมีชื่อเสียง ทำให้เธอมีผลงานอื่นๆตามมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วงหลังสาวจอยได้พลิกบทบาทของตัวเองมาเล่นบทร้าย

ทำให้เธอเป็นที่จับตามองเเละถูกพูดถึงมากขึ้น เเละบทนางร้ายที่ครองใจหลายคนมากที่สุด คือบท เยนหลิง จากเรื่องมงกุฎดอกส้ม เเละดอกส้มสีทอง

ปัจจุบันสาวจอยยังคงโลดเเล่นอยู่ในวงการ เเละหันไปทำงานด้านพิธีกรมากยิ่งขึ้น ถึงเเม้ว่าสาวจอยจะไม่มีหนุ่มๆเข้ามาดูเเลหัวใจ เเต่ก็ไม่เป็นปัญหาต่อชีวิตเธอเลยค่า

เพราะสาวสวยใช้ชีวิตเเต่ละวันได้อย่างมีความสุขมากๆ เเถมเธอยังสวยมากขึ้นทุกวัน ถึงจะอายุเพิ่มขึ้นเเต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อสาวจอยเลยเเม้เเต่น้อย

ล่าสุด สาวจอยได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง อวดลุคสวยหวานสุดละมุน ที่ได้ช่างเเต่งหน้ามือทองอย่าง ป้อม วินิจ มาเเต่งหน้าให้กับสาวจอย

ซึ่งลุคนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวจอยนั้นดูสวยเเละดูเด็กลงมากๆ อย่างกับถูกสต๊าฟไว้เลย ถึงจะอายุ 43 ปีเเล้วเเต่เธอก็ยังคงดูเเลตัวเองเป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะผิวพรรณที่ดูมีน้ำมีนวล ผิวหน้าที่สวยตึงกระชับ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามากดไลท์ภาพนี้ของสาวจอยกันสนั่นไอจี

ดูเเลสุขภาพร่างกายของตัวเองดีเเบบนี้ ไม่เเปลกใจเเล้วค่าว่าทำไมสาวจอยถึงได้ดูสวยอยู่ตลอดเวลา เพราะเธอใส่ใจในการดูเเลตัวเองมากนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล:joy_rinlanee