ยิปโซ โพสต์ความในใจถึง พี่สาว

เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องในวงการบันเทิง ที่มักจะถูกชาวเน็ตเปรียบเทียบกันตลอด จนทำให้สาวยิบซี คีรติ เเละสาว ยิปโซ อริย์กันตา ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้ว่า “สิ่งแรกที่เราโดนตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆคือ การเปรียบเทียบ ที่ว่าใครสวยกว่าใครดีกว่าใครเก่งกว่า ใครงานเยอะกว่าแม้แต่วินาทีการก้าวขาเข้ามาในวงการ

ใครเข้ามาก่อน ทำไมไม่ถ่ายรูปกับพี่สาวเลย และจะทำให้มีประเด็นว่าพี่น้องมีปัญหากันหรือเปล่า เราเป็นพี่น้องที่มีหน้าตาคล้ายๆกันมีชื่อคล้ายๆกัน แล้วทำงานอยู่ในวงการอีก เลยทำให้มีการเปรียบเทียบๆ ผลกระทบตอนนั้นสำหรับยิปโซ ในช่วงแรกเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก”

ซึ่งทางด้านยิปซี ยังบอกด้วยว่า “ตัวเองนั้นไม่ชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะมีช่วงหนึ่งไหลไปกับมัน เมื่อตอนยังเด็ก จิตใจยังไม่แข็งพอที่จะสู้กับสิ่งแวดล้อม และทำให้เป๋ไปกับคำถามนั้นๆ

และก็เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับน้องจริงๆ ว่าเราแย่กว่าเหรอ ห่วยกว่าเหรอ และรู้สึกเกิดความแข็งขันขึ้นในใจ คนเราเวลาเป็นพี่น้องกัน หรือยิ่งสนิทกัน หรือเป็นเพื่อนรักกัน ยิ่งสนิทยิ่งรัก ยิ่งรู้สึกผิด”

ล่าสุด สาวยิปโซ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับพี่สาว พร้อมกับเผยความในใจว่า”Appreciation Post 🤍 ขอบคุณที่เป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก ใจดี

ให้เกียรติเวลาและเห็นคุณค่าความพยายาม ต่อให้คิดต่างก็ respect ทางเลือกกันแบบจริงๆ ไม่มุบมิบเก็บไปคิดเล็กคิดน้อย ไม่เคย judgeกัน

ต่อให้หลายวันฉันไม่ได้ Top Form มีอะไรด่าแสกหน้าด้วยความรัก คุย ปรับความเข้าใจและปรับตัวเพื่อช่วยเหลือและ support กันและกันเสมอ เกือบปีผ่านมา

คร่อมจังหวะกันมามาก ยังรับมุขกันไม่ติดยันวันนี้ 😂 แต่สำคัญสุดที่ใจ เหนื่อยร่างกายแค่ไหน แต่รู้สึกปลอดภัยเสมอที่ได้เจอและพยายามทำให้ดีไปด้วยกัน ขอบคุณนะก๊ะ 🤍 ดีใจจริงๆ ดีใจจริงๆ ดีใจจริงๆ@gypsykeerati”

ซึ่งหลังจากที่สาวยิปโซออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาสาวยิปซียังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” 😭😭😭😭🤟🏽 อะไรฟระ!!! มาทำซึ้งงงงงงงงง”ถึงจะมีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้างเเต่พี่น้องคู่นี้ก็กลับมารักกันดีเหมือนเดิมเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:gyp.so