เบส ประกาศรับ ตงตง มาเป็นครอบครัวคำสิงห์

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกและยูทูบเบอร์สาว ‘เบส รักษ์วนีย์’ และนักแสดงหนุ่ม ‘ตงตง กฤษกร’ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแค่ขอเป็นแฟนยังไม่ธรรมดาเลยละค่ะคู่นี้

เพราะก่อนหน้านี้ หนุ่มตงตง ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์และขอ น้องเบส เป็นแฟนไปเมื่อวันปีใหม่ที่ผ่านมา ท่ามกลางคนในครอบครัวคำสิงห์ที่ประกอบไปด้วย พ่อ-แม่และน้องชาย ร่วมเป็นพยานในครั้งนี้ และล่าสุด น้องเบส ก็ได้รับตงตงเข้ามาเป็นคนในครอบครัวคำสิงห์แล้ว

เพราะจากช่องยูทูปที่เคยมี สมาชิก 4 คนนั่นก็คือ น้องเบส พ่อ-แม่และน้องชาย ตอนนี้ก็ได้เพิ่มกราฟฟิกหนุ่ม ตงตง เข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวแล้ว พร้อมกับกฎ-กติกาเล็กๆของการเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

มีใครเพิ่มมาเอ่ย?? ยินดีต้อนรับเข้าครอบครัว คำสิงห์ นะคะ @tongtong_thestar12 ห้ามดื้อ ห้ามซน ไม่งั้นจะฟ้องพ่อ😝👊🏻 @kamsing_family

น่ารักกกที่สุดดดเลย🙈☺️ คุณพี่ห้ามดื้อ ห้ามซนนะ 😹🤭 #kamsingfamily #ตงตงเบส ♥️🎉🎉 , Wow Wow Wow น่ารักมาก นี่คือหนึ่งในสิ่งที่ทุกคน fc #ตงตงเบส รอคอยค่า ครบอบอุ่นเนอะ, น่ารักกก ทำไมคุณหนูน่ารักขนาดนี้❤️ตามไปยาวจ้า 🤟❤️❤️ , พี่ตงตงมาพร้อมพลังบวกเพราะใส่เสื้อ hoody seasonal ที่design บวกเกือบทั้งตัว 🔥❤️ welcome สู่อาณาจักรคำสิงห์คับ😍❤️

น่ารัก🥰😍พี่ตงไม่ดื้อหรอกค่ะ , น่ารัก 👏👏👏ยินดีต้อนรับพี่ตงเข้าสู่ครอบครัวคำสิงห์ 😍 , สุดยอดน่ารัก👏👏❤️❤️😍😍✌️✌️🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟🤟 , ว้าวววว❤️❤️❤️, สุดยอดที่สุด..👏👏👏👏👏❤️❤️❤️❤️❤️ , งุ้ยยย ตั้ลร้ากกก😍❤️

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า พี่ตงตงไม่กล้าดื้อ กล้าซนแน่นอน แหม นอกจากจะเป็นแฟนแล้ว ยังได้มาเป็นสมาชิกในครอบครัวและร่วมโปรเจคช่องยูทูปด้วยละค่ะ

ซึ่งจริงๆแล้วช่องนี้ก็เป็นช่องครอบครัวที่น้องเบส ริเริ่มและทำมากับน้องชาย ตอนนี้ก็มีสมาชิกใหม่เข้ามาเพิ่มแล้วด้วย เชื่อว่าความสนุกของช่องจะต้องเพิ่มตามมาด้วยแน่นอนเลยละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังช่วยกันทำงานหาเงินด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่องยูทูปรวมถึงแบรนด์เสื้อ

ขอบคุณข้อมูล : @bestkamsing