น้องกวินท์ วัย10 เดือน น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ริต้า ศรีริต้า เเละสามีนักธุรกิจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ที่หลังจากสาวริต้ามีลูกชายน้องกวินท์เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว น้องกวินท์ก็ยิ่งฉายเเววความหล่อน่ารักมากขึ้นทุกวัน เเถมยังเป็นเด็กที่ร่าเริง เเจ่มใส

เเละยิ้มเก่งมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาชาวเน็ตต่างเเห่เข้ามาเป็นFCของน้องกวินท์กันเพียบ นอกจากนี้สาวริต้ายังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม เเถมความสวยของสาวริต้ายิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน

เพราะเธอเป็นคุณเเม่หลังคลอดที่สวยเปล่งปลั่งออร่าจับเอามากๆ เเละยังกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างรวดเร็ว จนสามีถึงกับต้องออกปากชมเลยค่า

นอกจากนี้น้องกวินท์ยังเริ่มมีงานถ่ายเเบบ โฆษณา กับคุณเเม่มากขึ้นทุกวัน เจอความน่ารักของเเม่ลูกคู่นี้เข้าไป เป็นใครต่างก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวริต้า ได้ออกมาเผยภาพลูกชายวัย 10 เดือน ที่ยิ่งฉายเเววหล่อน่ารักใจละลายมากขึ้นทุกวัน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “กู๊ดมอร์นิ่งครับ ผม10เดือนเเล้วนะครับ เร็วไหมครับ😃”

เจอความน่ารักของน้องกวินท์เข้าไปเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมกันเพียบว่า “Aweee sooo cute น้องกวินท์หล่อที่สุดเลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️,ตาหวานจัง​ครับ​ ใจละลายแล้ว😍😍 😍😍😍😍,น้องน่ารักมากมาย ได้ความหล่อ สวยของคุณพ่อ คุณแม่ มาลงตัวมาก ❤️❤️❤️❤️

ฮือ น่ารักจริงๆเลย ชื่นใจจจ❤️,งื้อออออน่ารักมากมายค่ะ😍😍,ทำไมน่ารักขนาดนี้ หลังไม่ไหวววว❤️❤️❤️❤️,หล่อจังเลยครับ เอ็นดูวววว ❤️❤️”

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่า น้องกวินท์เป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักมากๆ จนทำให้เเฟนๆรักเเละเอ็นดูหนุ่มน้อยมากขึ้นทุกวัน เเถมยังยิ้มหวานเเก้มฟูจ้ำม่ำน่ารักสุดๆ

เผลอๆโตขึ้นอีกหน่อยคุณเเม่คงจะต้องหวงลูกชายมากเเน่ๆ ที่มีลูกชายน่ารักมากขนาดนี้ เเถมยังฉายเเววหล่อมากขึ้นทุกวัน สมกับเป็นลูกเเม่ริต้าจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen