โบว์ เมลดา หยอดอาเล็ก

เรียกได้ว่ามีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม ‘อาเล็ก ธีรเดช’ และนางเอกสาวอารมณ์ดีอย่าง ‘โบว์ เมลดา’ เพราะหลังจากที่ออกมา ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามไม่ขาด

แถมก่อนหน้านี้สาว โบว์ ก็ได้ออกตอบคำถามที่แฟนๆหลายคนสงสัยด้วยว่าทำไมมูฟออนเร็วจัง ? ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบเลยว่าอยู่แบบนั้นก็เครียด ทำอะไรที่ตัวเองมีความสุขดีกว่า และไม่อยากอยู่ในจุดเดิมๆที่ไม่มีความสุขอีกแล้วจึงขอมูฟออนเริ่มต้นใหม่

ล่าสุด ก็เริ่มแซวกันออกสื่อแล้วละค่ะเพราะหลังจากที่หนุ่ม อาเล็ก ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังนั่งเหม่อ สาวโบว์ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวในอินสตาแกรมของฝ่ายชายเลยว่า “เปนไยอ่ะ”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่เลยว่า เป็นแฟนเธออะ , เป็นแฟนกันมั๊ย 😂😂😂😂 , เปงเเฟงเทอไง อิอิ , พี่เค้าคิดถึงคุณรึเปล่าเมลดา 😘☺️, เป็นน่ารักค่ะ😍😍 , เป็นคนที่รักเธอ😛😝

เปนแฟงคุณแน่ๆเยย , เป็นแฟนคุณ 😊😊 , เป็นห่วงเป็นใย อิอิ , เป็นที่หนึ่งในใจโบว์😁 , ใจฉันเป็นของเธอ 💚🍃 , เป็นแฟนกัน😍😍 , พี่เขาเป็นไข่เจียว เพราะเขาคือคนเดียวที่ถูกใจ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวโบว์กลับรัวๆเลยว่า เป็นแฟนเธอไง แหม จะเข้ามาแซวฝ่ายชายแต่เจอแฟนๆแซวกลับซะไปไม่เป็นเลยละเนอะ

ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้สถานะของทั้งคู่พัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ อาเล็ก ก็หลุดโป๊ะกลางวงสัมภาษณ์เรียกโบว์ว่า แฟน ในขณะที่โบว์ก็หลุดโป๊ะเรียกชื่อพระเอกของตัวเองเป็นอาเล็กเหมือนกัน

เรียกได้ว่าโป๊ะเก่งไม่ไหวค่ะคู่นี้ เอาเป็นว่าจะเปิดตัวหรือแกรนด์โอเพนนิ่งเมื่อไหร่ก็ต้องรอติดตามกันเนอะ เชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องมีโมเมนต์รูปคู่ในฐานะแฟนออกมาให้ติดตามแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแมนๆด้วยกันทั้งคู่ คุยก็บอกว่าคุย ชอบก็บอกว่าชอบแบบไม่มีกั๊ก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสัมพันธ์ครั้งใหม่ของทั้งคู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ lekteeradetch