ย้อนคำพูดในอดีต น้องยอร์ช

ทำเอาแฟนๆชาวไทยคึกคักกันสุดๆเลยละค่ะ หลังผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มทางช่อง 3 อย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์” ที่ได้แจ้งเกิดจากบท วันเฉลิม ลูกชายของลำยองในละครทองเนื้อเก้ากำลังเก็บตัวเป็นเด็กฝึกหัด Trainee A ของค่ายยักษ์ใหญ่ของเกาหลี

อย่าง Big Hit Music ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่สร้างบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง BTS นั่นเอง ซึ่งเด็กฝึก Trainee A นี้ก็จะได้เดบิวต์ในเร็วๆนี้ งานนี้ก็ทำแฟนๆชาวไทยดีใจมากเลยละค่ะ ล่าสุด อินสตาแกรม up2youha ก็ได้ขุดคลิปในอดีตของน้องยอร์ชออกมาด้วย

เพราะ น้องยอร์ชเป็นเด็กที่มีความฝันและเคยประกาศความตั้งใจของตัวเองไว้ว่า “ผมเนี่ยนะจะไปเป็นนักร้องเกาหลีแบบ แบมแบม แบบลิซ่า” พร้อมกับโชว์สเต็ปการเต้นเพลง DDU-DU DDU-DU ของ BLACKPINK ด้วย

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอเมนต์สนั่นเลยว่า เก่งลูก​ ด้อมยาดองพร้อม​ซัพพ​อร์ท​ , แล้วเราก็โดนน้องตกตั้งแต่เป็นไอ่วันลูกลำยอง จนกระทั่งตอนนี้ คลั่งรักกว่าเดิม, ดี เด็กตึกเช่าคือดี ดี ดี 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻❤️ , ถึงว่าทำไมหายไปนาน เก่งมากๆเลยไอต้าวยอร์ช👏 , รอซัพลูก​ มีลูกเพิ่มอีก1😁😁😚😚🥰🥰🤟🤟

ในที่สุดดดดดดดดดด👏👏👏❤️❤️❤️ , น้องเก่งมาก ไม่ใช่แค่หน้าตาดีอย่างเดียวถึงได้เดบิ๊ว น้องต้องมีความสามารถจริงๆ แล้วได้อยู่ค่ายใหญ่ด้วย ดังแน่ๆ จะรอซื้อบั้มเลยค่ะ สนับสนุนน้อง, 👏👏👏👏👏👏ป้าจะคอยเชียร์ทุกผลงานนะครับ , อร๊ายยยยย ป้าตายแล้วตายอีก ❤️ , น่ารักมากและเก่งมากคะ🙌❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะคำพูดของน้องยอร์ชในวันนั้นใกล้จะเป็นจริงแล้ว เพราะอีกไม่นานก็ได้จะได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์ตามรอยรุ่นพี่รุ่นก่อนๆอย่าง แบมแบม และลิซ่าแล้ว

ซึ่งรุ่นพี่ที่เคยมีโอกาสได้เดบิวต์เป็นนักร้องของเกาหลีนั้นก็ได้ดีกันทุกคนเลยละค่ะ เพราะโด่งดังระดับโลกและเป็นที่รักของแฟนๆทั่วโลกเลย ยังไงก็ขออวยพรให้น้องยอร์ชไปได้ไกลและได้โชว์ความสามารอย่างเต็มที่นะคะ

เพราะน้องความสามารถครบเครื่องมากทั้งการแสดง การร้องและการเต้น แถมยังไปซุ่มเก็บตัวเป็นเด็กฝึกตั้งหลายปี เชื่อว่าเพลงเปิดตัวจะต้องออกมาปังแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามและรอสนับสนุนน้องกันเนอะ

เชื่อว่าฟีดแบ็คและกระแสตอบรับดีขนาดนี้อีกไม่นานก็คงจะมีการเดบิวต์หรือเปิดตัวแล้วละค่ะ ใครที่ไม่รู้ว่าจะสนับสนุนยังไงบ้าง ก็คอยรับชมคลิปในช่องยูทูปกันได้ค่ะเพราะเป็นอีกหนึ่งช่องการการสนับสนุนที่ไม่เสียเงินเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ up2youha