นิชคุณ เปลี่ยนลุคใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้อง,นักแสดง และนายแบบ ที่มีความสามารถเเละโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก สำหรับ นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกของวงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี 2PM สังกัดค่าย JYP Entertainment ซึ่งก่อนที่ นิชคุณ จะได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง 2PM นั้นเจ้าตัวได้ผ่านการออดิชั่นของค่าย

จนกระทั้งต่อมาเขาได้ย้ายไปที่เกาหลีใต้ในปี 2006 ในฐานะเด็กฝึกของค่ายโดยทางด้าน พัคจินยอง บอสใหญ่แห่งค่าย JYP Entertainment ได้บอกกับทาง นิชคุณ ว่าเขาจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการร้องและการเต้น และเรียนรู้ภาษาเกาหลีและภาษาจีนกลาง

จนกระทั่งต่อมา นิชคุณ ก็ยังสามารถพูดภาษาไทย, อังกฤษ, เกาหลี, ญี่ปุ่น และภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่วนิชคุณยังถูกจัดให้อยู่อันดับที่ 2 ในการจัดอันดับศิลปินฝ่ายชาย

ที่ผู้หญิงเกาหลีอยากแต่งงานด้วย โดยหลังจากที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ชื่อ Niga Mibda ออกไป นิชคุณได้กระแสตอบรับที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

และนิชคุณได้ถูกจัดอันดับหนุ่มน่ารักของเกาหลีอีกรอบ จากอันดับที่ 9 เป็นอันดับที่ 8 จากการจัดอันดับ 100 ไอดอลของคนเกาหลี อีกด้วย

ล่าสุด ก็ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มนิชคุณต่างพากันดีใจอยู่ไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวได้ซุ่มเงียบทำภาพยนตร์ไทยมานาน จนได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันเเล้ว

เเละในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนลุคของหนุ่มนิชคุณไปจนจำเเทบไม่ได้ เพราะเจ้าตัวมาในลุคหนุ่มสุดเซอร์ไว้หนวดครึม

เเถมยังมีคาเเรคเตอร์ที่มาดเข้ม ดุดัน จริงจัง ไม่เหมือนกับหนุ่มนิชคุณเลยเเม้เเต่น้อย พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ประชันบทบาทครั้งเเรกกับสาว เเพต ชญานิษฐ์

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องCRACKED ภาพหวาด พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ 24 ก.พ.นี้ งานนี้เเฟนๆของหนุ่มนิชคุณคงจะต้องไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันให้ได้เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:khunsta0624