กานต์ โพสต์ หลังเจอตุ๊กตานางรำเเขนหัก

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มักจะมีประเด็นให้ชาวเน็ตได้ติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของนักร้องดัง อย่าง เสก โลโซ เเละภรรยา กานต์ วิภากร ที่ก่อนหน้านี้กานต์ได้ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มจนไหล่หลุด ในวันที่สามีต้องขึ้นศาล ทำให้หลายคนต่างเเสดงความเป็นห่วงเจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด กานต์ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ฟาดเคราะอีกกี่รอบหวังว่าคงจะหมดแล้วนะคะเคราะห์ ***วันก่อน ไหล่หลุดเอ็นขาดหมดทุกเส้น กระดูกไหล่แตกในขณะที่กำลังขึ้นรถตู้ของตัวเองที่ขึ้นทุกวันแค่ล้มเท่านั้นเจ็บขนาดนี้ สาหัสมาก

วันนี้เมื่อกี้นี้ยังไม่หมดเคราะห์ให้รถตู้มารับจะไปร้านทันตกรรมเช็ดตัวล้างหน้าแปรงฟันเรียบร้อยแล้ว กระโดดขึ้นรถตู้เอาครีมทาหน้า หวีแปรง แป้งฝุ่นไปหวีผม

ทาครีมทาแป้งบนรถเพราะรีบ ****ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ขณะเอานิ้วควักครีมออกมา กระจกบาดนิ้วเลือดโชกแสบมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเคราะห์ซ้ำกำซัด

หวังว่าจะฟาดเคราะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะคะของปีนี้ ต่อไปขอให้มีแต่ดวงดีมีแต่สิ่งดีดีเฮงเฮงรวยรวยมีเงินก้อนใหญ่มีแต่เรื่องดีดีค่ะแล้ว****

จะบอกอีกอย่างนึงเมื่อวานนี้แม่บ้านไปเจอนางรำแขนหักขาหักด้วยอยู่ที่ศาลตายายหนึ่งตัวซึ่งอันนี้ไม่ปกติแล้วค่ะต้องมีใครชั่วชั่วเอามาไว้ที่ศาลตายาย

เพราะถ้าเกิดจากลมหรืออะไรก็แล้วแต่ไม่มีทางที่แขนจะหักแล้วก็ขาจะหักตอนนี้เพิ่งมาวิเคราะห์ว่านางรำแขนขาหักวันก่อนกานต์ก็เลยแขนหักไหล่หลุด

ใครทำของใส่หรือเปล่าปกติไม่ค่อยได้อะไรเกี่ยวกับเรื่องไสยศาสตร์นะ เพราะว่าเป็นคนที่นับถือคุณพระศรีรัตนไตรและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสายขาว

เพื่อนเพื่อนคิดว่ายังไงคะรบกวนช่วยวิเคราะห์ให้หน่อยค่ะขอบคุณมากนะคะวิเคราะห์ให้หน่อยค่ะอยากทราบจริงๆ”

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15