ใบเฟิร์น สวมชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเล

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่มักจะมีผลงานมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เธอเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ในปี พ.ศ. 2553 จนทำให้สาวใบเฟิร์นได้รับรางวัลรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง หลงไฟ และได้รับรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าสาวใบเฟิร์นนั้นทุ่มเททำงานในวงการมาโดยตลอด เเถมเจ้าตัวยังไม่มีหนุ่มๆมาดูเเลหัวใจอีกด้วย พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์นยังได้ออกมาเผยภาพบ้านหลังใหญ่สุดอลังการที่เธอกำลังสร้างให้กับครอบครัว ให้เเฟนๆได้ติดตามชมทางช่องยูทูปอยู่ตลอด

โดยบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านที่มาจากน้ำพักน้ำเเรงของสาวเฟิร์นทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยยอดกตัญญูที่ทำทุกอย่างได้เพื่อครอบครัวจริงๆค่า

เเละเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวมีเวลาว่างสาวใบเฟิร์นก็มักจะไปท่องเที่ยวเติมพลังให้กับตัวเองอยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังเดินทางไปท่องเที่ยวที่ทะเล

เเถมสาวใบเฟิร์นยังออกมาอวดความเซ็กซี่เล็กๆด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำรัดรูปเผยให้เห็นหุ่นเพรียว จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กันสนั่นไอจี

นานๆทีสาวใบเฟิร์นจะออกมาอวดความเเซ่บให้ได้เห็น ก็ทำเอาหนุ่มๆต่างพากันละลายตาจากชุดว่ายน้ำกันไม่ได้เลยค่า เเถมรอยยิ้มเเละความน่ารักของสาวใบเฟิร์น

ยังทำเอาหนุ่มๆต่างพากันละสายตาจากเธอไม่ได้เลย เรียกได้ว่าไปเที่ยวทะเลครั้งนี้ทำให้สาวเฟิร์นนั้นสนุกเเละเเฮปปี้มากๆเลยค่า ถึงจะมีงานรัดตัวอยู่ตลอด

เเต่เมื่อได้ไปเที่ยวพักผ่อนเเล้ว เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพความน่ารักของตัวเองมาฝากเเฟนๆ เเถมเเต่ละภาพยังดาเมจเเรงเอามากๆ

ไม่ว่าจะมองมุมไหนสาวใบเฟิร์นก็เป๊ะปังสุดๆไปเลยค่า ดูเเลรูปร่างเเละผิวพรรณตัวเองเป็นอย่างดี สมกับเป็นนางเอกสาวคนสวยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:baifernbah