เปิดบ้าน ‘หมวย สุภาภรณ์’ ที่อาศัยอยู่

กลายเป็นนางร้ายที่มีชีวิตถึงจุดตกต่ำที่สุด สำหรับสาว หมวย สุภาภรณ์ ที่จากเป็นอดีตลูกคุณหนูเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยอยากได้อะไรก็ได้เคยใส่รองเท้าคู่ละ 2 แสน กินไวน์ขวดละล้านเหลือเพียงสุนัข 3 ตัวเป็นเพื่อนข้างกาย โดยเธอได้ออกมาเปิดใจกับทางช่องOneบันเทิงว่า “เราเกิดมาในครอบครัวที่รวย ถามว่ารวยเบอร์ไหนเราไม่มีแค่เครื่องบินส่วนตัว

นอกนั้นเรามีหมด เรามีคอกม้ามีทุกสิ่งทุกอย่างและทุกอย่างก็เป็นกงสี ครอบครัวมีลูก 7 คน ก็มีคนใช้ประจำแต่ละคนเป็นลูกคุณหนู เราจะไม่รู้จักคำว่าลำบากลำบากคืออะไร มาเล่นละครก็ไม่ได้มาเล่นเพราะความยากลำบากเลยต้องมาเล่นที่ผ่านมาเราใช้ชีวิตประมาท

เราต้องโทษตัวเองอย่าไปโทษคนอื่นเราเคยใส่รองเท้าคู่ละ 2 แสน เราเคยมีเงินหลักล้านในบัญชีแต่อย่าไปพูดถึงมันมันผ่านมาแล้วมันเป็นอะไรที่เจ็บปวด

เพราะเราใช้เงินแบบไม่มีสติไง เราเดินเข้าไปช็อป พนักงานทักเราก็ต้องซื้อ และก็มีเพื่อนเยอะซึ่งมันก็เป็นไปตามวัฏจักรของมันแต่อย่าไปโทษคนอื่นผิดที่ตัวเราเอง

เอาง่ายๆอย่างตอนนั้นเราไปเมืองนอกกับครอบครัว 3 เดือนกว่า พ่อจะแจกเงินลูกๆทุกคน วันละ 3,000 เหรียญสหรัฐ เราก็ใช้มันหมดได้ทุกใช้กับของปัญญาอ่อนหมดกับของกับไร้สาระ

เข้าใจคำว่าไร้สาระไหม เพราะชีวิตไม่มีสาระเป็นหนี้ทั้งหนี้นอกระบบ หนี้ที่เกิดจากคนสนิทที่เราไว้ใจอีกร่วมล้าน” เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านที่สาวหมวยอาศัยอยู่

ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านเช่าที่พัทยา ซึ่งเธอได้ค้างค่าเช่ามาเเล้วหลายเดือน หากไม่จ่ายเธอจะต้องย้ายออก อีกทั้งยังไม่มีที่ให้ไป ซึ่งบริเวณที่สาวหมวยนอน

ยังเป็นที่นอนเล็กๆไว้สำหรับนอนคนเดียว พร้อมกับสุนัขที่เจ้าตัวรัก บริเวณภายนอกบ้านเป็นบ้านหลังใหญ่ ที่มีหญ้ารกอยู่โดยรอบบ้าน

ซึ่งสาวหมวยนั้นขอเพียงเเค่โอกาสที่เธอจะกลับไปเล่นละครเพื่อสร้างความสุขให้กับผู้ชม เเละขายผลิตภัณฑ์ที่เธอคิดค้นขึ้นมาด้วยตัวเอง

เป็นกำลังใจให้สาวหมวยด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง