ฮาน่า ตอบเเล้ว หลังถูกมองเข้าข้าง หนิง

เป็นประเด็นเพื่อนรักที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อสาวหนิง ปณิตา ได้ออกมาโพสต์จอดำ หลังออกมาเปิดใจถึงปมเเตกหักเพื่อนรัก เป้ย ปานวาด พร้อมทั้งเผยว่า “เจ็บทุกครั้งที่ได้อ่านความคิดเห็นของหลายคนที่ด่าว่าหนิง ทั้งๆที่พวกเขาไม่รู้จักเราเลย เพียงแค่อ่านข่าวโดยไม่รู้ความจริงแล้วก็เลือกจะเกลียดจะด่าโดยไม่ถามสักคำว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง

เพื่อนๆก็บอกว่าอย่าไปสนใจ อย่าไปอ่าน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่พอมีคนแคปส่งมาให้ดูที่คนด่าบอกเลยเสียใจมาก ถึงหนิงจะดูแรง ดูร้าย แต่จริงๆไม่ใช่เลย เจ็บเป็น ร้องไห้เป็น ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์

จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทงเราแบบนี้ ไม่ได้อยากดึงดราม่าขอกำลังใจ แต่วันนี้ยอมรับว่าอ่อนแอจริงๆค่ะ” ซึ่งหลังจากที่สาวหนิงออกมาโพสต์ข้อความ

ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม รวมไปถึงสาวฮาน่า ทัศนาวลัย ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “กอดๆๆ ความจริงเรารู้อยู่แก่ใจ

ไม่ผิดที่คนไม่รู้จักเราจะตีค่าเราผิด อย่าให้ค่าคนพวกนั้น เข้มแข็งนะเพื่อน แล้วมันจะผ่านไป เวลาจะพิสูจน์เอง รักนะ คิดถึงคนที่รักหนิง อยู่เคียงข้างหนิง ให้กำลังใจ❤️หนิงนะจ๊ะ”

จนทำให้หลายคนต่างมองว่าสาวฮาน่านั้นเลือกข้างรึเปล่า โดยสาวฮาน่าได้ออกมาเคลียร์ว่า “จริงๆเป็นเรื่องปกติถ้าเพื่อนเศร้าส่วนใหญ่ก็จะคอมเมนต์ให้กำลังใจ

เราจะให้พลังบวกกับเขาจริงๆเเล้วก็เป็นห่วงทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกัน ส่วนตัวคิดว่าวันหนึ่งเขาอาจจะกลับมาเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิมก็ได้ ก็อยากให้มีสิ่งที่ดีสิ่งที่บวก

เราอยากเห็นเพื่อนยิ้มมีความสุข อยากเห็นทุกอย่างกลับมาปกติเหมือนเดิม เป็นคอมเมนต์ที่ให้กำลังใจ เห็นเพื่อนจดดำเเบบนี้ก็คิดว่าเขาคงเศร้ามากๆก็อยากให้กำลังใจทั้งคู่

อยากให้กลับมารักกันเหมือนเดิม เเละไม่อยากให้เรื่องเเบบนี้เกิดขึ้นกับใครเลย ฮาน่าหวังว่าวันหนึ่งผ่านไปเเล้วมองย้อนกลับมา ว่าไม่เห็นมีเรื่องอะไรเลย อาจจะกลับมารักได้ เวลาจะช่วยให้เขาได้กลั่นกรองได้คิด”

ขอบคุณข้อมูล:hanahugo