ครูไพบูลย์ เปิดตัวนักร้องคนใหม่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่ของเจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ้าด สตูดิโออย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน และนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา เพราะก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวใหญ่หลังออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ที่แท้จริง

เพราะมีทั้งกระแสที่รับได้ และรับไม่ได้ ซึ่งแม้ที่ผ่านมาจะต้องเจอกับดราม่ามากมายแต่ กระต่าย และค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอเองก็ยังไม่หยุดผลิตผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกันเลยละค่ะ ล่าสุด ครูไพบูลย์ก็ได้ฤกษ์ดีออกมาเปิดตัวศิลปินคนใหม่ของค่ายอีกแล้ว

ซึ่งก็เป็นสาวน้อยหน้าตา น่ารัก และมากไปด้วยความสามารถอย่าง ‘น้องปริม ธัญรัตน์’ ซึ่งจะปล่อยผลงานเพลงออกมาให้ติดตามในวันพรุ่งนี้ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ยินดีต้อนรับ ศิลปินสาวมากความสามารถ น้องปริม ธัญรัตน์ (Prim Thanyarat) สู่ครอบครัว จ้วดจ้าด สตูดิโอ อย่างเป็นทางการ ฝากแฟนเพลงทุกท่านเมตตาเเละสนับสนุนน้องด้วยนะครับ #21ม.คนี้!! มาฟังSingleใหม่ของน้องเพื่อเป็นกำลังใจให้น้องด้วยกันด้วยนะครับ ??❤️#กับโปรเจคอีสานอินดี้บิท กระต่าย พรรณนิภา X Prim Thanyarat”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทางนี่เฒ่าหน่อยนึง บ่รับแนเบาะค่ะอาจารย์? , สู้ๆนะปริมพี่เชียร์อยู่ , ?จ้วดๆครับพี่ปริม ❤️? , คนนี้น่ารักค่ะ, ยินดีด้วยค่า , ยินดีด้วยครับ รับนักร้องชายเพิ่มบ่ครับ ?? , จ๊วดครับ

ยินดีด้วยครับ , ขอให้กิจการรุ่งเรืองมั่งมี ศรีสุข ทุกๆคน , ลูบหัวแบบในใจเสร็จxแน่ , น้องน่ารักหน้าคล้ายกันกับเมียพี่ก้องห้วยไร่เลยจ้า?, เเวะมาอ่านเม้นครับ?, เอาอีกแล้วว , รักครอบครัวนี้มากค่ะ , ????รอชมผลงานนะคะเฮงๆรวยๆปังๆจ้า

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ส่งกำลังใจให้กับนักร้องคนใหม่ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามผลงานเพลงใหม่ของน้องในวันนี้พรุ่งนี้เนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่ะ เพราะแม้จะต้องเจอกับดราม่ามากมายแต่ก็ยังมั่นคงและจับมือกันผ่านอุปสรรคและกระแสดราม่าต่างๆมาได้ จนหลายคนยอมใจและหันมาชื่นชมแทน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับศิลปินคนใหม่ของค่าย จ้วดจ้าด สตูดิโอ ด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้ามีความตั้งใจจริงและมีความสามารถก็จะสามารถแจ้งเกิดเป็นดาวที่โดดเด่นในวงการเพลงได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : ไพบูลย์ แสงเดือน