ยุ้ย อาลัย ริชชี่

เรียกว่าเป็นสาวสวยคนดังที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว ยุ้ย จีรนันท์ ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล เเละได้รับตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ อู๋ นวพล ภูวดล ซึ่งในอดีตสาวยุ้ยนั้นต้องสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก โดยเธอได้รับจ้างเป็นเด็กเสิร์ฟ,รีเซฟชั่น,เดินสายประกวดต่าง ๆ

จนทำให้สาวยุ้ยได้เป็นนางเอกชื่อดังเเละมีผลงานในวงการบันเทิงจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้สาวยุ้ยยังได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิง ในละครเรื่องนางทาสจากงาน Asian Television Awards 2008 ด้วย พร้อมทั้งรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงหญิง จาก ละครเรื่อง เนตรนาคราช ซึ่งเป็นรางวัลนักแสดงนำหญิง ครั้งแรกตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา

ปัจจุบันสาวยุ้ยได้เเต่งงานกับนักเเสดงหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร โดยสาวยุ้ยยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับสามีให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด นอกจากงานในวงการเเล้ว

สาวยุ้ยยังทำธุรกิจขายกระเป๋าออนไลน์ จนทำให้เธอมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ จากการทำธุรกิจเสริมนี้อีกด้วย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวยุ้ย

ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวรักสัตว์เลี้ยงมากๆ โดยสาวยุ้ยมักจะพาน้องหมาตัวโปรดไปท่องเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าสุนัขเเต่ละตัวของสาวยุ้ยเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัวของเธอไปเเล้ว

ล่าสุด ก็ทำเอาสาวยุ้ยถึงกับต้องเสียใจอย่างหนัก เมื่อสุนัขที่รักอย่างเจ้าริชชี่ได้จากไป ซึ่งในอินสตาเเกรมของสาวยุ้ยได้ออกมาเผยภาพขณะที่กำลังฝังร่างริชชี่

ที่ทำให้สาวยุ้ยถึงกับต้องปล่อยโฮออกมาด้วยความอาลัย โดยสาวยุ้ยยังได้ออกมาเผยภาพคู่เจ้าริชชี่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” หลับให้สบายนะริชชี่ลูกรัก…รักหนูที่สุด??”

พร้อมทั้งต่อมาสาวยุ้ยยังได้ออกมาเผยอีกว่า “เคยคิดว่า…วันนึง อยากพาริชชี่ มันนี่ ไปเที่ยวไปวิ่งเล่นที่รีสอร์ทพี่คิมสักครั้ง และเราก็ได้ไปด้วยกันจริงๆ…แม่เชื่อว่า ริชชี่ มีความสุขมากกๆคิดถึงริชชี่จัง???”

ซึ่งหลังจากที่สาวยุ้ยออกมาโพสต์ภาพอาลัยริชชี่ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความเสียใจกับสาวยุ้ยกันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:yui_chiranan