พี่พร คู่รักต่างวัย ทำสวยต่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่ของ “พี่พร” สาวใหญ่วัย 58 ปี กับ “น้องเวฟ” เด็กหนุ่มวัย 18 ปี เพราะแม้จะมีอายุที่ต่างกันเยอะมากถึง 40 ปี แต่ก็ไม่เป็นปัญหาและอุปสรรคในความรักของทั้งคู่เลยละค่ะ

ซึ่งหลังจากที่โด่งดังในโลกออนไลน์ นายห้างใหญ่อย่าง “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ก็ได้ดึงตัวทั้งคู่มาเป็นศิลปินในสังกัดด้วย แถมก่อนหน้านี้ พี่พร ยังได้ทำศัลยกรรมความงามด้วยนั่นก็คือเสริมจมูกซึ่งหลังจากที่ทำจมูกแล้ว พี่พรก็ได้ทำสวยต่อทันที

เพราะล่าสุด พี่พรก็ได้ขึ้นเขียงทำตาสองชั้นและยกกระชับใบหน้า เรียกได้ว่าหน้าเด็กลงไปอีกหลายปีเลยละค่ะ งานนี้นายห้างประจักษ์ชัยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอัพเดทความสวยให้ได้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

#พี่พรคู่รักต่างวัย ตัดไหมจมูก ขึ้นเขียงต่อ รอบนี้ต้องสวยเป๊ะเวอร์ วัย58ต้องเหมือนสาว38เด้อ…ขอบคุณวีเเคร์คลินิคพัทยา…by หมอแพรว

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากจ้า , อยากไปแก้จมูก. กับทำปากมากคะ. ? , สวยดีหมอเก่งคะ , อยากทำเหมือนกันรอมีเงินไปทำด้วยคะ, ทำตาคล้ายๆเอ๋มิราเลย สวยคะ , ปัง , สวยๆค่ะแม่ , สุดยอดครับผม❤️❤️❤️❤️

อยากทำสวยแต่บ่มีงบ , อยากทำบ้างจัง , สวยมากๆค่ะ , อยากสวยยยย ม้างงงง , ชอบอาจารย์ประจักษ์ชัยนะ แกให้โอกาสคน และมันเป็นสิ่งที่ดี ขอให้อาจารย์เป็นแบบนี้ตลอดไป รอชมผลงานค่ะ, รอชมต่อไปค่ะ สวยมากค่ะ , รอชมความสวยค่ะ

แหม เรียกได้ว่าหลังจากที่ทำตาสองชั้นและยกกระชับใบหน้าแล้วก็ดูเด็กลงอีกหลายปีเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่าทำแล้ว สวยมาก อยากจะทำศัลยกรรมแบบนี้บ้างเลย

และหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่าประจักษ์ชัย เป็นคนที่ดีมากเพราะชอบช่วยเหลือและให้โอกาสคนนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ดีใจกับพี่พรด้วยนะคะเพราะนอกจากจะได้งานแล้ว ยังได้ทำสวยด้วย

เชื่อว่าหลังจากนี้คงไม่มีใครกล้าบูลลี่หรือว่าคอมเมนต์วิจารณ์ถึงอายุของพี่พรแล้วละค่ะ เพราะว่าตอนนี้สวยเป๊ะแล้ว และหลังจากที่แผลยุบจะต้องเป๊ะกว่าเดิมแน่นอน ยังไงก็ต้องรอติดตามความสวยกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ