กุมภาพันธ์ 6, 2023

เปิดมุมบ้านหรู อ้อม พิยดา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว อ้อม พิยดา สามีหนุ่มอาร์ท ศรา จุฑารัตนกุล ที่ตั้งเเต่สาวอ้อมมีลูกสาวน้องนาวา เธอก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งสาวอ้อมมักจะออกมาเผยภาพลูกสาวผ่านอินสตารเเกรมให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

นอกจากนี้ลูกสาวยังเริ่มเดินตามรอยคุณเเม่ชิมลางงานในวงการบันเทิงมาเเล้ว เเละถึงเเม้ว่าคุณพ่อของสาวอ้อม อย่าง พิศาล อัครเศรณี นักเเสดงดังจะจากไปเเต่เธอก็ยังคงคิดถึงคุณพ่ออยู่ตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้สาวอ้อมยังได้ออกมาเผยว่าเธอกับสามีนั้นต้องนอนเเยกห้องกัน

เพราะสามีมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับโรคไซนัส จึงทำให้มีอาการนอนกรน โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ถึงขั้นที่ตนนอนไม่หลับและต้องคอยปลุกเขาตลอดคืน

แถมลูกสาวน้องนาวา ก็นอนกัดฟันทั้งคืนเช่นกันคือพี่อาทนอนกรนไม่เท่าไหร่ นาวาก็นอนกัดฟันด้วย และเรานอนกลางทางซ้ายก็กรน ทางขวาก็คร่อก

ก็ไม่ต้องนอนกันเลย แต่ตอนนี้ทุกอย่างลงตัวแล้วค่ะ อาการกรนหายลง ลูกก็โตขึ้นด้วย” เเละถึงเเม้ว่าสาวอ้อมจะมีฐานะร่ำรวยเเต่เธอก็ยังสอนลูกให้รู้จักคุณค่าของเงิน

โดยการให้น้องนาวาหยอดกระปุกออมสินเพื่อเก็บเงินอีกด้วย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวอ้อมมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของครอบครัว

ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวอ้อมยังได้ยกครอครัวไปท่องเที่ยวทะเล งานนี้สาวน้อยนาวายังเเฮปปี้สุดๆไปเลยค่า

นอกจากจะเป็นครอบครัวที่น่ารักเเล้วสาวน้อยนาวาก็ยังฉายเเววความน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังซี้กับคุณเเม่สุดๆ

ไม่ว่าคุณเเม่จะเดินทางไปที่ไหนก็ต้องพกลูกสาวไปด้วยทุกที่ โตขึ้นอีกหน่อยสงสัยว่าคุณพ่อเเละคุณเเม่คงจะต้องหวงลูกสาวมากเเน่ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:aomphiyada