พิมรี่พาย กลับมาขายของแล้ว พร้อมจมูกใหม่

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าเธอคือนัมเบอร์วันจริงๆ สำหรับ พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ แม่ค้าออนไลน์สุดปังที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาขายก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า นอกจากนี้ยังชอบทำความดีอีกด้วยค่ะโดยเธอมักจะลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ลำบาก ไม่ว่าจะไกล จะเดินทางยากแค่ไหน พิมรี่พาย ก็ไม่เคยหวั่นเลยค่ะ

แต่ว่าถ้าใครที่ติดตามข่าวคงจะรู้กันดีว่าเมื่อปลายปี 2564 ที่ผ่านมานั้น พิมรี่พาย เจอกับกระแสดราม่าต่างๆเข้ามาอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องคลินิกเสริมความงามของตัวเองที่มีปัญหา หรือจะเรื่องของการส่งของ การรับออร์เดอร์ของลูกค้า

จนทำให้ พิมรี่พาย นั้นประกาศเมื่อเดือนธันวาคมว่าขอหยุดไลฟ์สดขายของก่อน เพื่อที่จะขอเวลาเคลียร์ปัญหาต่างๆที่เข้ามา โดยจะไม่ไลฟ์สดขายของจนกว่าระบบและการทำงานทุกอย่างจะมีคุณภาพมากขึ้นกว่าเดิม ถือว่ามีความรับผิดชอบมากทีเดียวค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาบรรดาเพื่อนรักนักช็อปของ พิมรี่พาย นั้นคิดถึงมากๆๆหลายคนเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่ที่ พิมรี่พาย นั้นจะกลับมาสดใสและกลับมาขายของเหมือนเดิม แล้วเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 พิมรี่พาย ก็กลับมาแล้วค่ะ

โดยเธอกลับมาทวงบัลลังก์แม่ค้าออนไลน์สุดปังคืนแล้ว แถมยังมีการต้อนรับความปังด้วยการใส่ชุดสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์บอกเลยค่ะว่าดีมากๆ เพราะว่าทำเอาผู้คนเข้ามาชมไลฟ์กว่า 4 ล้านครั้ง และคอมเมนต์อีกกว่า 5.7 แสนคอมเมนต์

แต่ที่ทำเอาหลายคนนั้นสะดุดตาอย่างมากในการกลับมาครั้งนี้ของ พิมรี่พาย ก็คือความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเธอนอกจากลุคเฉี่ยวๆด้วยการทำผมแสกกลาง ตัดผมสั้นถึงบ่าแล้ว

ก็ยังมีเรื่องของจมูกค่ะ ที่หลายคนนั้นข้องใจมากๆๆว่า พิมรี่พาย นั้นหยุดยาวที่ผ่านมาแอบไปอัปดั้งใหม่หรือเปล่า? งานนี้ทำเอาเพื่อนรักทั้งหลายเข้ามาแซว พิมรี่พาย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะทนไม่ไหวพูดกลางไลฟ์สดแบบติดตลกว่า “xูไปทำจมูกมา 3 ล้านกว่า มาเจอออย(ลูกน้อง) ทำมา 12,000 ดั้งสูงกว่าxูอีก” ซึ่งก็ไม่รู้นะคะว่าความจริงแล้ว พิมรี่พาย ไปทำจมูกมาใหม่จริงหรือเปล่า

หรือความจริงแล้วเป็นเพียงการแต่งหน้าก็เลยทำให้ พิมรี่พาย ดูหน้าเปลี่ยนไปจากเดิม แต่ไม่ว่าจะยังไงนะคะสำหรัับลุคนี้ของ พิมรี่พาย นั้นบอกเลยค่ะว่าเต็มสิบดูสวยหวานและมีเสน่ห์มากๆๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : พิมรี่พายขายทุกอย่าง , pimrypie