ตงตง อวยพรวันเกิด สมรักษ์

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่สาดความหวานให้กันไม่หยุดจริงๆค่า สำหรับหนุ่ม ตงตง กฤษกร เเละสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่นอกจากหนุ่มตงตงจะเข้ากับครอบครัวของสาวเบสท์ได้เป็นอย่างดีเเล้ว ทางด้านคุณพ่อของสาวเบสท์ก็ต้องบอกเลยว่าไฟเขียวให้กับหนุ่มตงตงเต็มที่

ล่าสุด เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของสมรักษ์ งานนี้หนุ่มตงตงยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับว่าที่พ่อตา พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผมขอให้พ่อมีความสุขมากๆและขอให้พ่อเป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่ให้โอกาสคนอย่างผม

ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคำสิงห์ ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ผมยังจำได้ ผมยังเรียกพ่อว่าพี่สมรักษ์อยู่เลย เวลาผ่านไป ผมก็ยังไม่กล้าเรียกพ่อสักที

จนพ่อก็บอกว่าอย่าเรียกว่าพี่ !!! ให้เรียกว่าพ่อ 555 ขอบคุณนะครับ ที่เอ็นดูผมและคอยนึกถึงผมเสมอและน่ารักกับผมเหมือนผมเป็นลูกชายแท้ๆคนนึง

ผมอยากให้พ่อรู้เอาไว้ ไม่ว่าวันข้างหน้าพ่อจะเจอกับอะไร หรือคนในครอบครัวคำสิงห์จะเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม ผู้ชายคนนี้ ก็จะอยู่ข้างๆพ่อ

จะอยู่ข้างๆครอบครัวคำสิงห์ และเราจะผ่านมันไปด้วยกัน ขนาดวันเกิดตัวเอง ก็ยังใส่เสื้อผมไม่ยอมถอด @seasonal.bkk ทุกคนบอกให้เปลี่ยน ก็ไม่ยอม

จะใส่ตัวนี้ไปงานวันเกิดตัวเองให้ได้ ขอบคุณจริงๆครับ รักพ่อนะครับ ❤️ #ไม่ได้โม้”หลังจากที่หนุ่มตงตงออกมาร่ายยาวความในใจให้กับว่าที่พ่อตา

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมความน่ารักของหนุ่มตงตงกันเพียบว่า ” เอ็นดูความพ่อนั่งตักลูกเขยน่าร๊ากกก😍 😂 พ่อตาขายเสื้อให้ลูกเขยเก่งมากกก

พ่อบาสน่ารักกับพี่ตงมากๆ ตอนนี้พี่ตงได้เข้ามาช่วยพ่อดูแลคำสิงห์แฟมิลี่แล้ว ขอให้คำสิงห์แฟมิลี่ มีความสุขมากไป จะอยู่ข้างๆแบบนี้ตลอดไปค่ะ❤️❤️”น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:tongtong_thestar12