มิถุนายน 7, 2023

พิ้งค์พลอย นางเอกสามีชั่วคืน ได้รับคำชม

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ ละครสามีชั่วคืน ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “ยูโร ยศวรรธน์” และนางเอกหน้าหวานอย่าง “พิ้งค์พลอย ปภาวดี” และนอกจากจะได้กระแสตอบรับที่ดีแล้ว ยังเป็นการแจ้งเกิดให้กับสาวพิ้งค์พลอยด้วย

เพราะทำให้คนรู้จักมากขึ้น รวมถึงทำให้หลายคนชื่นชมด้วย ไม่นานมานี้ก็มีชาวเน็ตออกมาตั้งกระทู้ชมเลยว่า นางเอกละครสามีชั่วคืนสวยมาก งานนี้จึงมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยจริง และสาวพิ้งค์พลอยนั้นก็มีรอยยิ้มที่เหมือนกับนางเอกในตำนานด้วย

เพราะรอยยิ้มของสาว พิ้งค์พลอย นั้นเหมือนกับรอยยิ้มของนางเอกสาว “เอ็มม่า วรรัตน์ สุวรรณรัตน์” นางเอกละครอังกอร์นั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-สวยลูกครึ่ง สไตลอินเตอร์หุ่นนางแบบ มองผ่านๆคล้าย ปูไปรยา เวลายิ้มคล้ายพี่เอ็มม่า เรื่องสามีชั่วคืนน้องเล่นน่ารัก ดราม่า ม่หวงสวย จังหวะมันดี เล่นแบบนางเอกเกาหลีดีอ่ะ ชอบ

-คล้ายหลายคนพิงค์พลอยทั้งปูไปร เอ็มม่าอังกอร์ทั้งสีผิวและโครงหน้า ฉันว่าสวยแต่ติดโครงจมูก น้องนิดนุง ตามโหงวเฮ้งดีจมูกมีทรัพย์แต่พอต้องถ่ายรูปหรือแต่งหน้ควรต้องไฮไลท์ให้ดูเล็กนิดนึง

-เห็นแล้วนึกถึงพี่เอ็มม่า วรรัตน์

-สวยมาก เรามองมาตั้งแต่แรกๆแล้วว่าหน้าคล้ายพี่เอมม่า ยังงงเลยตอนมีดราม่าว่านางไม่สวย

-สวยจริง

-เหมือนเอมม่ามาก ใดๆคือแอคติ้งดีมาก อารมณ์ของตัวละครเอาไป 3 ผ่าน บางซีนก็เล่นได้น่ารำคาญ สรุปคือตีบทแตกแหละ

-นี่ถ้ามีรีเมคอังกอร์นะพิ้งค์พลอยได้เลยนะเหมาะมาก ตั้งแต่เห็นน้องแรกๆคือนึกถึงเอมม่า อังกอร์ต้นฉบับเลย จะบอกว่าพี่น้องก็เชื่อนะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าสาวพิ้งค์พลอยสวยจริง และรอยยิ้มเหมือนกับสาว เอ็มม่ามาก มากจนหลายคนอยากจะให้ช่อง 7 เอาอังกอร์มารีเมคและให้ พิ้งค์พลอย เป็นคนแสดงเลย

แหม เรียกได้ว่าเวลายิ้มเหมือนกับสาวเอ็มม่าจริงๆค่ะ ถ้าบอกว่าเป็นน้องสาวหรือเป็นญาติก็เชื่อนะเนี่ย เอาเป็นว่าช่อง 7 สี จะมีโปรเจคเอาอังกอร์กลับมารีเมคตามคำเรียกร้องไหมก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเหมือนเอ็มม่าแล้ว บางมุมก็เหมือนกับ นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ปู ไปรยา ด้วย แหม บอกเลยว่าสวยหวานเหมือนกับรุ่นพี่จริงๆค่ะ แถมฝีมือการแสดงก็ดีด้วย

เพราะหลายคนก็ชมเลยว่าเรื่องการแสดงก็ตีบทแตกเลย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบก็อย่าลืมติดตามละคร สามีชั่วคืน ทางช่อง 7 สีนะคะ นักแสดงและทีมงานจะได้มีกำลังใจดีๆ

ขอบคุณข้อมูล : pantip , @ pinkployy_