หญิง นักร้องสาว ทำจมูกรอบที่ 8

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวพลังเสียงกังวานใส เจ้าของฉายาผู้หญิงเสียงดีที่มีดีทั้งน้ำเสียง สำหรับสาว หญิง ธิติกานต์ ที่มีลีลาการร้องโดดเด่นมีพลังสะกดหัวใจคนฟังอย่างหาตัวจับยาก เเละเธอเองยังมีเทคนิคการร้องแทนการเอื้อนลูกคอแตกต่างจากลูกทุ่งทั่ว ๆ ไปทำให้เธอเป็นนักร้องสาวที่มีเสียงหวานไพเราะ น่าฟัง

จนทำให้สาวหญิงเป็นนักร้องที่มีสไตล์เพลงแตกต่างจากคนอื่น และเป็นจุดเด่นสำคัญในการทำงานเพลงทุก ๆ อัลบั้มของเธอซึ่งหญิงมีผลงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง และทุกชุดก็มีหลายเพลงที่ยังฮิตติดใจเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง

ตั้งแต่ชุดแรกในเพลงเขียนด้วยใจลบด้วยน้ำตา, ไม่มีเธอจะบอกรักใคร จนมาถึงอัลบั้มชุดล่าสุด มายาแห่งความรัก ที่นำเพลงเก่าๆมาร้องใหม่ในสไตล์ลูกทุ่ง เช่นเพลง อสงไขย, บัวแล้งน้ำ, รักไม่มีวันตาย และอีกมากมาย

ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2547 หญิง ได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่อาร์สยาม ในสังกัดอาร์เอส หลังจากที่ค่ายเดิมคือเอสเอสทีปิดตัวลงได้ย้ายเข้าอาร์สยามและออกอัลบั้มเดี่ยวทั้งหมด 5 อัลบั้ม

ก่อนที่จะหมดสัญญาลงเมื่อปี พ.ศ. 2564 หลังจากนั้นเธอจึงมาเป็นเอสเอสที ต่อมาได้หมดสัญญากับค่ายอาร์สยามในปี พ.ศ. 2564 และได้ผันตัวเองมาเป็นศิลปินอิสระอย่างเต็มตัว

ล่าสุด สาวหญิงได้ออกมาเผยภาพหลังจากที่เธอได้ไปอัพความสวยทำจมูกใหม่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “จมูกใหม่ แต่เสียงร้องยังเหมือนเดิมเด้อ อัพเดทเช้านี้ซีรีย์ใหม่ สนใจทักถาม/ราคา/ที่ โรงพยาบาล เลอลักษณ์

ศัลยกรรมตกแต่ง Lelux Plastic Surgery Hospital นี่ยังต้องยุบอีกนะ นี่แค่7-8วันเอง ไม่ใช่ขนจมูกนะยังไม่ตัดไหม ? #ไม่ใช้แอปบีบจมูกใดๆทั้งสิ้นขนาดจริงค่ะ ภาณุวัฒน์ วัฒนกุล”

พร้อมทั้งต่อมาสาวหญิงยังได้ออกมาตอบคำถามเเฟนๆถึงการศัลยกรรมครั้งนี้ด้วยว่า มาตอบคำถามค่ะ☺️

1. หญิงคือเคสแก้จมูกนะคะ

2.ทำที่ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ กับคุณหมอวรรณาค่ะ

3.แก้แบบโอเพ่นเทคนิคพิเศษปรับโครงสร้างด้วยซี่โครงตัวเอง

4.ราคา สามารถติดต่อสอบถามที่ โรงพยาบาล เลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง Lelux Plastic Surgery Hospital ได้เลยค่ะ บอกว่าอยากได้ทรงพี่หญิง(สันสโลปปลายพุ่งแบบหวานๆ) หรือทรงที่เราอยากจะได้

5.มีวิสัญญีวางยาและตื่นมาก็สวยเลย ไม่เจ็บค่ะ ใครอยากถามอะไรเพิ่ม พิมพ์มานะคะ

ต้องบอกเลยว่าจมูกใหม่ของสาวหญิงนั้นทำให้ใบหน้าของเธอดูสวยหวานละมุนขึ้นมากๆ เเถมยังดูเด็กลงด้วย เรียกว่าทำจมูกครั้งนี้สาวหญิงนั้นก็ปังปุริเย่มากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:หญิง ธิติกานต์