ลูกสาววัย 17 ปีของ แตน-เสนาเพชร

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงทั้งคู่เลยค่ะ สำหรับ แตน ราตรี กับสามี เสนาเพชร พุฒิพงศ์ ซึ่งคู่นี้ต้องขอบอกเลยค่ะว่าใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายสิบปีมากๆ ที่ผ่านมาก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีมีปัญหาอะไรก็พร้อมที่จะจับมือไปด้วยกัน

อีกทั้งยังมีครอบครัวที่น่ารักมากๆอีกด้วยค่ะ แตน กับ เสนาเพชร นั้นมีลูกด้วยกันทั้งหมด 4 คนด้วยกัน คนโตเป็นผู้หญิงชื่อว่า นีน่า วิทวัส อายุ 33 ปี ปัจจุบันเป็นนักแสดง คนต่อมาเป็นผู้ชายชื่อว่า นีโน่ รัฐบาล อายุ 27 ปี

ต่อมาก็ลูกผู้หญิงชื่อว่า เนเน่ ชญานิศ อายุ 17 ปี และคนสุดท้องผู้หญิงชื่อว่า โนเนะ อายุ 11 ปี ต้องขอบอกเลยค่ะว่าลูกสาวบ้านนี้เขาหน้าตาดีแบบยกบ้านเลยทีเดียว แต่ละคนสวยๆน่ารักๆทั้งนั้น

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องความสวยและออร่าความปังของลูกสาวคนกลางของ แตน กันค่ะนั่นก็คือ น้องเนเน่ วัย 17 ปี นั่นเองบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดาเพราะว่าเป็นถึงดาวติ๊กต๊อกเลย

เพราะว่า น้องเนเน่ นั้นฮอตมากๆๆในติ๊กต๊อกของเจ้าตัวที่ชื่อว่า “nncny” ที่มีผู้ติดตามมากถึง 196,000 กว่าคนเลยทีเดียวค่ะ โดยไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ของ น้องเนเน่ นั้นก็จะโพสต์คลิปการเต้นหรือว่าการใช้ชีวิตทั่วไป

ที่สำคัญสวยแบบสายฝ.ซะด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าการแต่งตััวของ น้องเนเน่ ไปทางฝรั่งมากๆ เป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง สวยหวานตาคมจมูกโด่ง คิ้วโก่งน่ารัดก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนติดตาม

โอ๊ยครบเครื่องขนาดนี้ไม่รู้ว่าทางด้านของคุณแม่แตน นั้นจะดันลูกสาวให้เข้าสู่วงการบันเทิงกับเขาบ้างหรือเปล่านะคะ ถ้าเกิดว่าได้ทำงานในวงการบันเทิงล่ะก็รับรองค่ะว่าปังจนฉุดไม่อยู่แน่ๆ

นอกจากนี้ น้องเนเน่ ยังเป็นสาวสายแซ่บอีกด้วยนะคะ อย่างภาพด้านล่างนี้ที่ น้องเนเน่ นั้นใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวเอวลอยอวดหุ่นสุดเป๊ะปัง พร้อมกับรอยยิ้มอันสดใสเห็นแล้วใจบางไปตามๆกัน

บอกเลยค่ะว่าอนาคตนางเอกนั้นไม่ไกลเกินเอื้อม ขนาดตอนนี้เพิ่งจะอายุ 17 ปีเท่านั้นแต่ว่ายังสวยเปล่งประกายและแซ่บได้มากขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดเลยค่ะว่าถ้า น้องเนเน่ โตเป็นสาวเต็มตัวขึ้นมาจะขนาดไหน

ขอขอบคุณ : nncny