กรรชัย โพสต์ประกาศกลางไอจี

เป็นพิธีกรมากฝีมือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ หนุ่ม กรรชัย โดย หนุ่ม นั้นหันมาทำงานเป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าวมานานหลายปีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็ทำหน้าที่ของตัวเองมาเป็นอย่างดี มีแฟนข่าวติดตามและชื่นชอบการอ่านข่าวของ หนุ่ม เป็นจำนวนมาก

โดย หนุ่ม นั้นถือว่าเป็นพิธีกรที่อ่านข่าวได้เข้าใจง่าย โดยเฉพาะการสัมภาษณ์แขกรับเชิญที่ถามเพื่อให้หายสงสัย เพื่อความกระจ่างบางครั้งก็ทำเอาแขกรับเชิญไปไม่เป็นเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งแฟนๆจะเห็นได้บ่อยในรายการโหนกระแส

แล้วก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้สถานการณ์โควิด-19ในประเทศไทยนั้นน่าเป็นห่วงมาก เพราะว่ายังคงมีการตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง บางโรงพยาบาลเตียงเริ่มเต็มแล้ว

โดย สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยวันที่ 18 มกราคม 2565 มีคร่าวๆดังนี้

-ติดเชื้อเพิ่มเติม 6,397

-ผู้ติดเชื้อในประเทศ 6,232

-ผู้ติดเชื้อจากต่างประเทศ 165

-ป่วยสะสม 114,376 (ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565)

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วง หนุ่ม เป็นอย่างมากค่ะเพราะว่าในไอจีของ หนุ่ม นั้นได้ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นจะต้องทำการกักตัวโดยด่วนเนื่องจากว่าพบว่ามีทีมงานรายการโหนกระแสนั้นติดเชื้อโควิด-19

โดย หนุ่ม เขียนข้อความเอาไว้เพียงสั้นๆว่า “ผมต้องกักตัวนะครับ ทีมงานโหนเป็นโควิด” ซึ่งก็ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ แต่ก็คงจะไม่มีอะไรมากนะคะเพราะว่าในการถ่ายรายการแต่ละครั้งนั้นก็จะมีการตรวจหาเชื้อก่อนทำงานอยู่แล้ว

แต่ถึงอย่างไรหลายคนก็ยังคงเป็นห่วง หนุ่ม อย่างมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนอวยพรขอให้ หนุ่ม นั้นปลอดภัยไม่ติดเชื้อโควิด-19จากทีมงาน

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า พี่หนุ่มขอให้พี่ปลอดภะยนะค่ะพี่ต้องปลอดภัยค่ะ , ก็ว่าพี่หนุ่มหายไปไหนเที่ยงวันทันเหตุการณ์❤️ ขอให้ปลอดภัยนะคะ , ขอให้อาการดีขึ้นกันทุกคนนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ ค่า , อ้าว , ???❤️

ขออย่าให้ติดนะคะ. , กำลังคุยกันในบ้านเลยค่ะ ว่าพี่หนุ่มไปไหนไม่มาวันนี้ ขอให้ปลอดภัยนะคะ? , เป็นกำลังใจให้พี่หนุ่มปลอดภัยนะคะ✌✌ , ขอให้ปลอดภัยค่ะพี่หนุ่ม ❤️❤️❤️ , ขอให้ปลอดภัยนะคะพี่หนุ่ม✌️❤️ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ขอขอบคุณ : kanchai