เจ้าบ่าว-เจ้าสาวแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคลิปในโลกออนไลน์ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ หลังมีผู้ใช้ Tik tok อย่าง ohmplppt ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน เพราะหลังจากที่รดนำสังข์ให้เจ้าบ่าว-เจ้าสาวแล้วก็ได้ควักของสำคัญออกมาให้ทั้งคู่

ซึ่งปกติแล้วตามธรรมเนียมก็จะต้องให้ซองเงิน แต่หนุ่มคนนี้ไม่อยากเหมือนใครเลยได้ทำแบบพิเศษมาให้เจ้าบ่าว-เจ้าสาว นั่นก็คือพวงมาลัยเงินเหรียญ ที่ใส่เหรียญไว้เต็ม 2 ถุง และเอาเชือกมัดเป็นพวงมาลัยไว้คล้องคอ งานนี้ก็ทำชาวเน็ตฮาหนักมาก

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุดๆๆคะน่ารัก ???? , น่ารักเข้าใจเล่น ?? , เหมือนลูกเราเลย ตอนหลานสาวแต่ง ลูกชายเราก็ทำแบบนี้แต่ก็ทำตอนรับใหว้น้องนะ555, ให้ธรรมดาโลกไม่จำ ???? , น่ารัก ดูแล้วยิ้มตามเลย

5555เพื่อนสนิทแน่ๆเลยรักแหละดูออก..เจ้าบ่าวคงคิดว่าถ้าเพื่อนแต่งเมื่อไหร่มีเอาคืนแน่ 5555???แต่คลิปนี้ดูแล้วน่ารักดีค่ะ , จัดหนัก5555,น่ารักมาก ????? , เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะจำได้แม่นมากเลยค่ะ ? , เอ็นดูจังคะ???

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าไอเดียเก๋ และไม่เหมือนใครมาก ซึ่งก็แซวรัวๆเลยว่า ถึงงานแต่งงานของตัวเองเมื่อไหร่เพื่อนเตรียมเอาคืนแน่

แหม ก็เป็นอีกหนึ่งสีสันในวันแต่งงานจริงๆค่ะ เพราะทุกๆงานแต่งงานก็จะมีเพื่อนสนิทมาร่วมสร้างสีสันและสร้างความทรงจำ ซึ่งเชื่อว่าเจ้าบ่าว-เจ้าสาวจะต้องไม่ลืมเพื่อนคนนี้แน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาวด้วยนะคะ เรียกได้ว่ามีเสียงฮาตั้งแต่วันแต่งงานแบบนี้ หลังจากนี้ชีวิตคู่ก็คงจะมีแต่ความสุขและรอยยิ้มเข้ามาเนอะ ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ

ใส่ซองมันอาจจะธรรมดาไป ยุคนี้ต้องถุงใสและเงินเหรียญแบบนี้แหละเนอะ เชื่อว่านอกจากจะฮาแล้วเพื่อนอย่าง เจ้าบ่าว-เจ้าสาวก็คงจะลืมไม่ลงและต้องเป็นตำนานถูกเพื่อนๆเล่าต่อไปอีกหลายปีแน่นอน

แต่ก็ต้องระวังงานแต่งงานของตัวเองให้ดี เพราะงานเพื่อนเรียกเสียงฮาและทำแสบไว้ขนาดนี้แล้ว งานตัวเองเพื่อนก็ต้องเอาคืนอย่างสาสมแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็รอดูเพื่อนเอาคืนอยู่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ohmplppt