สาวดีใจได้รางวัลจาก ชมพู่

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงไทย สำหรับสาว ชมพู่ อารยา ภรรยาสาวสวยนักธุรกิจหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง น็อต วิศรุต ด้วยความที่แม่ชมโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี

ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ และตอนนี้เจ้าตัวกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดี

ว่ากำลังตั้งท้องทายาทคนที่สามอยู่ หลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน แถมยังได้ลูกสาวสมใจอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นยิ่งนับวันแม่ยิ่งทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าาา

ล่าสุด ทางโพลีพลัส ได้ออกมาโพสต์คลิปเผยบรรยากาศสุดน่ารักของแม่ชม ระหว่างที่โอนเงินให้ทีมงาน เรียกได้ว่าโชคดีสุดๆ เพราะแม่ชมโอนแบบจุใจ

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เมื่อทีมงานรู้ว่ามีจับรางวัล ก็มูไปเลยสิคะ!!! แล้วท่านก็มา…ท่านให้…ได้รางวัลจากแม่ชมสายเปย์ โอนไว เท่าไหร่ไม่รู้…น่าจะจุกอยู่..

คืนท่านด้วยน้ำแดง 100 ขวด!!! ?? #แอดเสียใจ #บนไป99 #พ่ายแพ้ไปเลย1 #ชีวิตต้องมีงวดหน้าเสมอ #ฮึบ#โพลีพลัส #ตามหาเพื่อนร่วมงาน #ทำงานเก่งแต่ดวงไม่ต้องปังมากนะ

#กลัวแล้ว ?@chomismaterialgirl” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์อดที่จะดีใจแทนทีมงานคนดังกล่าวไม่ได้เลยค่ะ

ว้าวววววววว ตื่นเต้น ดีใจด้วยมากๆ ❤️❤️❤️????? , ดีใจแทนจริงๆ , ???นะยะมะฮา?? , ดีใจด้วยนะคะ❤️❤️ , ต้องปังมากแน่ๆ น้าแดง100ขวด

?ว้าววววว , ขั้นต่ำแม่ชมหลักหมื่น แหม่ๆ อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทีมงานคนดังกล่าวด้วยค่ะ เห็นแล้วอดที่จะดีใจแทนไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai , chomismaterialgirl