บอย พิษณุโพสต์ขายรถ คันที่ 3

เรียกว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มที่มักจะมีงานในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม บอย พิษณุ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยาตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้วค่า สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับหนุ่มบอยเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งเจ้าตัวยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเอง

ผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด นอกจากนี้หนุ่มบอยยังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้เห็นไลฟ์สไตล์ชีวิตของตัวเองด้วย ซึ่งในปีที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้คนในวงการบันเทิงนั้น

ต่างได้รับผลกระทบไปตามๆกันหลายคนตัดสินใจปิดกิจการของตัวเอง เพราะเเบกรับค่าใช้จ่ายไว้ไม่ไหว ในขณะที่บางส่วนก็เริ่มหันมาทำอาชีพเสริม

หรือเเม้เเต่กระทั่งปล่อยของหารายได้เพื่อช่วยเเบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆไม่เว้นเเม้เเต่หนุ่มบอยที่เจ้าตัวได้ออกมาประกาศขายรถหรูถึง 2 คันด้วยกัน

ซึ่งรถPorsche สีขาว หนุ่มบอยยังขายไปในราคา 3.5 ล้านบาท ด้วยสภาพที่ยังสวย เพราะหนุ่มบอยออกมาบอกด้วยตัวเองเลยว่าเจ้าตัวดูเเลเป็นอย่างดี

ล่าสุด หนุ่มบอยได้ออกมาประกาศขายรถอีกคัน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ขายๆครับ Benz e220d AMG ปี 2016 วิ่งมา 6หมื่นนิดๆ คันนี้เป็นรุ่นประกอบนอกครับ

ทนทานแข็งแรง ขอส่งมอบ 2.29 ล้านครับ รถสวยๆของผมเองคร้าบ หาเนื้อคู่เอาไปใช้คร้าบ ถ้าสนใจอินบอกซ์มาได้ครับผม #พอดีคันนี้เล็กไปสำหรับเบบี้คาร์ซีท5555″

จะมีเบบี๋เข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวเเล้วหนุ่มบอยก็เลยต้องเพิ่มพื้นที่ใว้ใช้สอย เพื่อความสะดวกสบายของภรรยาเเละลูกเจ้าตัวเลยต้องขายรถคันนี้

เพื่อเบบี๋ตัวน้อยก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มบอยนั้นก็ทำทุกอย่างได้เพื่อครอบครัวจริงๆค่า ว่าเเต่รถคันใหม่จะหรูหราขนาดไหนต้องรอชมกันค่า

ขอบคุณข้อมูล:boy_pisanu