กุมภาพันธ์ 6, 2023

อแมนด้า เตรียมลงละครคู่พระเอก

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์มากๆเลยค่า สำหรับสาว อเเมนด้า ออบดัม นักแสดง-นางแบบ และนางงามผู้ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 และเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2020 ที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยในการประกวดครั้งนี้เธอสามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายในการประกวด

นอกจากนี้ยังได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไรส์ซิงสตาร์ 2016 และมิสทัวริซึมเมโทรโพลิตันอินเตอร์เนชันแนล 2016 ด้วย ที่ผ่านมาสาวอเเมนด้านั้นยังเคยมีผลงานละครในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ก่อนหน้านี้

โดยผลงานการแสดงของอแมนด้าเริ่มขึ้นที่ช่อง 7เมื่อปี 2560 กับละครเช้าเสาร์-อาทิตย์ เรื่อง คิวปิด ตัวกวนป่วนรัก ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ แฟนตาซี

ในบทของ ดาลัด สาวมั่นดีกรีนักเรียนนอกคนสวย ที่ถูกคิวปิดแผงศรผิดคนจนความรักปั่นป่วน และยังมีละครสั้น ฟ้ามีตา ตอน ไม้ฝาโลง อีกด้วย

จนกระทั่งในปีต่อมาสาวอเเมนด้ายังมีละครต่อกันอีก 3 เรื่อง โดยเธอได้รับบทเป็นครูเเจง นักเเสดงรับเชิญในละคร นักสู้สะท้านฟ้า ต่อด้วยละคร เจ้าสาวจำยอม

ที่ได้หนุ่มมิกค์ ทองระย้า เเละสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นำเเสดงโดยสาวอเเมนด้าได้รับบทเป็นเป้ย ไฮโซสาวเเก๊งเพื่อนนางเอก เเละละครเรื่อง ระบำมาร ละครโรเเมนติกดราม่า

ที่ได้ แบงค์ อาทิตย์ และ เปรี้ยว ทัศนียา นำแสดง ซึ่งอแมนด้ารับบทเป็น เปรียว เพื่อนของนางเอก และเรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องสุดท้ายก่อนเธอจะเข้าสู่เวทีการประกวด

เเละก่อนหน้านี้ก็เป็นที่ฮือฮาของเเฟนคลับอยู่ไม่น้อยเมื่อสาวอเเมนด้า ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราเเละผู้จัดละคร ดิว ปิ่นกมล ยิ่งทำให้เเฟนๆลุ้นให้สาวอเเมนด้ามีงานละคร

ล่าสุด ก็ทำเอาเเฟนๆฮือฮาอีกครั้ง เมื่ออเเมนด้าได้ส่งของขวัญให้กับผู้จัดละคร จ๋า ยศสินี เเละก่อนหน้านี้สาวจ๋ายังถ่ายภาพคู่กับหนุ่ม กองทัพ พีคด้วย งานนี้ทั้งคู่จะมีละครร่วมกันทางช่อง 3 อย่าง ดวงใจเทวพรหม รึเปล่านั้นเเฟนๆต้องมารอลุ้นกันต่อเเล้วค่า

หล่อสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:amanda.obdam