เจนี่ อวดโมเมนต์น่ารัก ส่งตรงจากอเมริกา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องโนล่า มาเติมเต็มความรัก และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วยค่าาา

ล่าสุด แม่เจนี่พสต์รูปส่งตรงมาให้แฟนๆ ได้ดูกันในอินสตาแกรม แต่ละรูปเหมือนวัยรุ่นอเมริกัน แม่เท่สุดๆ สวยสดใสมาก หน้าเด็กตลอด ยิ่งถ่ายรูปมุมหันข้าง

ก็ยิ่งเห็นหุ่นอันบอบบางของแม่น้องโนล่าไปอีก และความน่ารักของ น้องโนล่า ลูกสาวตัวน้อยที่เป็นเด็กอารมณ์ดีมาก โดยเจนี่ได้เก็บภาพลูกสาวเป็นคลิปตั้งแต่เดินทางให้พี่ๆ ได้ดู

น้องโนล่าดูมีความสุขมากกับทริปนี้ที่ได้บินไปเที่ยวแเมริกาเป็นครั้งแรก โดยแม่เจนี่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ภาพโดยรวม @mynameis.nola 🤍”

งานนี้พี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วก็อดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องโนล่า กันอย่างมากมาย

น่ารัก​มาก​ค่ะ​ , น้องโนล่ายิ่งโตยิ่งน่ารักนะคะ❤️❤️❤️ , สาวน้อยเก่งมากเลยค่ะ ใส่หน้ากากไว้ตลอดเลย👏👏 , ชอบท่าเดินของน้องมาก😍😍❤️ , น่ารักกก ☺️❤️❤️

น้องน่ารักมากเลยค่ะ , สาวน้อยแข็งแรงกระฉับกระเฉงมาก น่ารัก , น้องน่ารักมากๆ แหม่ๆ น่ารัก น่าเอ็นดูมากค่ะ น้องโนล่า ดูมีความสุขกับทริปนี้เที่ยวอเมริกาสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven