เปิดบ้าน อุ้ม ลักขณา ที่เชียงใหม่

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยลูกหนึ่งที่ยังเเซ่บไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว อุ้ม ลักขณา ที่ตั้งเเต่สาวอุ้มเเต่งงานเเละใช้ชีวิตกับสามีหนุ่ม บอล กฤษณะ สาวอุ้มก็ได้กลายเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัว เเละได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่เชียงใหม่อย่างถาวร ซึ่งสาวอุ้มยังมักจะออกมาเผยภาพตัวเองเเละกิจกรรมของครอบครัว

ผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ เเถมลูกสาวน้องดิสนีย์ยังเป็นสาวน้อยน่ารัก ฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน ซึ่งหลังจากที่สาวอุ้มผันตัวเองจากงานในวงการบันเทิงไปเป็นคุณเเม่ บทบาทในชีวิตของเธอนั้นก็เปลี่ยนไป

ทำให้สาวอุ้มมีความสุขกับชีวิตมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้สาวอุ้มยังได้กลับมาฟิตหุ่นอย่างหนักจนกลับมามีรูปร่างที่ฟิตเฟิร์มกระชับ เเถมยังมีซิกเเพคเป็นลอนสวย

จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างพากันอิจฉาในความเป๊ะปังของสาวอุ้มสุดๆ ถึงจะเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งเเต่สาวอุ้มก็ไม่ปล่อยตัวเองให้ดูโทรมลงเเม้เเต่น้อย

เเถมยังอัพความสวยอยู่ตลอด จนหลายคนเเทบจะจำสาวอุ้มคนเดิมไม่ได้เลยทีเดียวค่า เเละคนที่ให้ไฟเขียวสาวอุ้มได้ทำในสิ่งที่รักก็คงจะเป็นสามี

ที่คอยซัพพอร์ตภรรยาทุกอย่าง ไม่ว่าสาวอุ้มจะอยากได้อะไรหนุ่มบอลก็พร้อมเปย์ให้ภรรยาเต็มที่ เรียกว่าชีวิตของสาวอุ้มนั้นน่าอิจฉามากๆค่า

นอกจากชีวิตดี๊ดีเเล้ว บ้านของครอบครัวสาวอุ้มที่เชียงใหม่ ก็ต้องบอกเลยว่าหลังใหญ่อลังการสุดๆ ซึ่งภายในบ้านก็ตกแต่งได้เรียบเท่ เน้นโทนสีขาว ดำ เทา

ผนังปูนเปลือย ตัดกับประตูและบันไดไม้ เพดานสูง บรรยากาศปลอดโปร่ง ด้านข้างห้องนั่งเล่นเป็นประตูกระจกสไลด์ ทำให้ภายในสว่างมากขึ้น

แถมยังมองเห็นวิวสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย สวยไปหมดทุกองศาทั้งคนและบ้านจริง ๆ ทั้งภายนอกเเละภายในยังสวยเก๋เเละน่าอยู่มากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum