เปิดภาพล่าสุดภรรยา ‘บิ๊ก ศรุต’

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันไม่เปลี่ยนเลยค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง บิ๊ก ศรุต และภรรยา อุ้ม ชณัญพัชร์ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกันหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีดราม่าออกมาเกี่ยวกับภรรยาของหนุ่มบิ๊ก เจ้าตัวก็ได้ออกมาปกป้อง พร้อมกับชี้แจงว่า ภรรยาป่วยเป็นไทรอยด์

เขาจะมีรูปร่างที่ไม่เหมือนเดิม แต่ก่อนเข้าหนัก 50 กว่าสูงใกล้ๆ ผม เป็นคนสวย แต่พอเขาป่วยระบบในร่างกายเปลี่ยนไปหมด ไม่อยากให้ใครเห็น เขาอายแทนผม

ล่าสุด สาวอุ้ม ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมกับบอกว่าไม่สวยตรงไหนเอาปากกามาวง โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า “ไม่สวยขึ้นตรงไหนเอาปากกามาวงค่ะ ?

หลังจากที่อุ้มไปทำ Ulthera มาแล้วต่อด้วย X-Beauty #xeomin คุณหมอจ๋าก็ maintain ผิวต่อเนื่องด้วย Laser treatment และฉีดวิตามิน ตอนนี้โครงหน้าย้อยๆก็ชัดขึ้น

ผิวหน้าดีสุดๆแต่งหน้าง่ายกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ คุณหมอจ๋าเก่งมากค่ะที่ทำให้อุ้มสวยขึ้นขนาดนี้ ? ขอบคุณนะคะ @dr.jajaa… รัก @thedemis หมดใจเลยค่ะ ❤️.. #TheDemisClinic siamSQ1″

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวอุ้มกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ สวยทุกตรง❤️ , เหนียงหายเลย ????

เหนียงหายเลย ???? , สวยอยู่แล้ว สวยไปอีก♥️??? , ปกติคุณอุ้มก็สวยอยู่แล้วค่ะ พอทำ Ulthera ก็ยิ่งสวยค่ะ ❤️❤️❤️ , เลิศค่ะพี่อุ้ม

แหม่ๆ เรียกได้ว่าเกิดเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ ก็ยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มบิ๊กถึงรักและหลงภรรยาหนักมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:chananpat.v